200 KH tham dự Hội thảo “Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp”

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã tổ chức thành công Hội thảo vào ngày 16/11, tại Tầng 3 – Khối văn phòng tòa nhà Silver Wings 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.  Sự kiện có sự tham gia của đội ngũ y Bác sĩ hàng đầu về cột sống và cơ xương khớp và hơn 200 khách hàng. 

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo. Với mong muốn ngày càng có nhiều người bệnh được tiếp cận với những phương pháp trị liệu hiện đại mà vẫn tiết kiệm được chi phí, Hội thảo “Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp” đã được triển khai nhằm hiện thực hóa mục tiêu này.

Hội thảo quy tụ các Bác sĩ đầu ngành về cột sống và cơ xương khớp

Mở đầu buổi hội thảo, Thạc sĩ-Bác sĩ Vũ Đức Đạt (Giám đốc chuyên môn trung tâm y khoa SpineMed+, Chuyên gia phát triển dự án viện nghiên cứu y học tái tạo và hệ thống liên minh ứng dụng tế bào gốc và huyết tương giàu tiểu cầu Regenmedic và RegenBeauty) chia sẻ những kiến thức chuyên môn về những biểu hiện của bệnh liên quan đến cột sống và cơ xương khớp.

Thạc sĩ-Bác sĩ Vũ Đức Đạt (Giám đốc chuyên môn trung tâm y khoa SpineMed+, Chuyên gia phát triển dự án viện nghiên cứu y học tái tạo và hệ thống liên minh ứng dụng tế bào gốc và huyết tương giàu tiểu cầu Regenmedic và RegenBeauty

Trong buổi Hội thảo còn có sự chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa (Viện phó viện nghiên cứu y học tái tạo và tế bào gốc, Phó chủ nhiệm bộ môn ngoại trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương, Tiến sĩ – bác sĩ nội trú phẫu thuật cột sống, viện chấn thương chỉnh hình- Bv Việt Đức) về những biến chứng nguy hiểm của các bệnh lý liên quan đến cột sống và cơ xương khớp, cách cải thiện tình trạng nhanh chóng và nhẹ nhàng, những nguyên lý để bệnh không tái phát. Tất cả những chia sẻ quý báu này được bác sĩ đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong nước và nước ngoài.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa tư vấn cho bệnh nhân tại Hội thảo

Khách hàng có thắc mắc được Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa trực tiếp giải đáp 

Ngay sau khi kết thúc phần hỏi đáp, các bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám và chỉ định làm các xét nghiệm  để xác định tình trạng bệnh lý liên quan đến cột sống và cơ xương khớp.

Các bệnh nhân được các chuyên gia thăm khám miễn phí tại Hội thảo

Với sự nhiệt tình, thân thiện và cởi mở của bác sĩ đã giúp vơi đi phần nào nỗi lo lắng của bệnh nhân. Thêm vào đó, 100% khách hàng tham dự hội thảo đều nhận được những ưu đãi giảm giá 20% chi phí phục hồi chức năng và có đến 120 khách đăng ký gói khám chuyên sâu, 58 khách đăng ký gói tập phục hồi chức năng, 100% khách hàng nhận được voucher phục hồi chức năng miễn phí và tất cả khách hàng được bốc thăm nhận những phần quà có giá trị.

100% khách hàng nhận được voucher phục hồi chức năng miễn phí và tất cả khách hàng được bốc thăm nhận những phần quà có giá trị.

Khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá 20% chi phí phục hồi chức năng

Nhiều người bệnh bày tỏ lòng cảm kích vì thông qua Hội thảo “Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp” của Bệnh viện Bắc Hà đã giúp họ có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu và điều trị các bệnh liên quan đến cột sống và cơ xương khớp bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay với chi phí tiết kiệm, ưu đãi.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083