Bắc Hà đồng hành cùng chương trình “Trí Tuệ Siêu Việt 2023”

Ngày 02/04/2023, chương trình “Trí Tuệ Siêu Việt 2023” được tổ chức tại Nhà Thi đấu Gia Lâm đã thu hút được gần 700 học sinh mầm non tới tham dự với mong muốn được tham gia tranh tài và giành được những phần thưởng xứng đáng cũng như gia tăng cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức cùng các bạn đồng trang lứa.

 

Check-in trước cuộc thi

 

“Trí Tuệ Siêu Việt 2023” là sự kiện thường niên của Trung tâm Trí Tuệ Việt nhằm mục đích tạo nên sân chơi để các em học sinh mầm non có cơ hội được giao lưu, học hỏi và tranh tài với các bạn trong khu vực Long Biên – Gia Lâm – Đông Anh. Thông qua cuộc thi tính nhẩm, các em nhỏ sẽ dễ dàng tiếp cận với các con số, nâng cao khả tư duy và không sợ môn Toán. 

 

tri-tue-sieu-viet-2023

Cuộc thi “Trí Tuệ Siêu Việt 2023” tổ chức tại Nhà Thi đấu Gia Lâm

 

Tài trợ cho cuộc thi, Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà dành tặng 30 suất miễn phí khám Nhi ban đầu với mong muốn sẽ luôn được bố mẹ tin tưởng đồng hành chăm sóc trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Khoa Nhi là một trong những khoa mũi nhọn, được đầu tư cả về thiết bị máy móc và hạ tầng cơ sở cao cấp tại Bắc Hà. Khi đến đây, các bạn nhỏ sẽ được thăm khám cùng các bác sĩ giỏi  có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện tuyến đầu của cả nước; có đủ chuyên môn để chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng bé.

 

tri-tue-sieu-viet-2023

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà tài trợ 30 suất miễn phí khám Nhi ban đầu

 

Tại sự kiện, Bắc Hà cũng vinh dự được nhận kỷ niệm chương từ đơn vị tổ chức –  Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt (Trung tâm Trí Tuệ Việt). Đây vừa là niềm tự hào, cũng là động lực để Bắc Hà ngày một hoàn thiện và phát triển hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

 

Đại diện Bắc Hà (đứng thứ 2 từ bên phải) nhận kỷ niệm chương từ đơn vị tổ chức

 

Tham gia đồng hành cùng những chương trình “Trí Tuệ Siêu Việt 2023” chính là cơ hội để Bắc Hà thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng, cùng với đó, xây dựng và phát triển một môi trường sức khỏe toàn diện cho toàn xã hội. Đồng thời, chương trình cũng chính là sợi dây kết nối đưa Bắc Hà đến gần hơn với khách hàng, từ đó thấu hiểu nhu cầu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

 

Xin cảm ơn ban tổ chức chương trình và các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Bắc Hà là người đồng hành cùng các em nhỏ trong hành trình phát triển toàn diện và khỏe mạnh. 

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083