Báo Vietnamnet đưa tin về Dịch vụ Thai sản trọn gói chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Vietnamnet đưa tin, với dịch vụ Thai sản trọn gói chất lượng cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà, các gia đình sẽ tận hưởng niềm vui làm cha làm mẹ trọn vẹn nhất, hành trình vượt cạn của mẹ và bé sẽ trở thành trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời.

Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Bắc Hà với tiêu chí an toàn cho mẹ, tốt nhất cho con, hạnh phúc toàn vẹn cho cả gia đình

Với dịch vụ Thai sản trọn gói chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà mong muốn được cùng gia đình bạn chia sẻ niềm vui làm cha làm mẹ, và hi vọng hành trình vượt cạn sẽ trải nghiệm tuyệt vời và hứng khởi nhất trong cuộc đời. Tất cả các mẹ bầu sẽ được lựa chọn bác sĩ theo yêu cầu của mình, được sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp, chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Khi đi sinh, các ông bố, bà mẹ nhàn tênh, không cần chuẩn bị hành trang lỉnh kỉnh, vì bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các vận dụng cá nhân, chăm sóc mẹ, bé 24/24h trong thời gian ở viện.

Gia đình cũng được tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới. Mẹ sau sinh cùng em bé được nghỉ dưỡng trong không gian hiện đại, sạch sẽ và được chăm sóc toàn diện 24/24 cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp.

Bố mẹ và bé còn nhận được rất nhiều quà tặng từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà như album ảnh, video lưu giữ trọn vẹn hành trình vượt cạn của mẹ và bé, đặc biệt, trong tháng 11, khi sản phụ đăng kí Thai sản trọn gói bé sẽ được tặng bộ quà tặng, mẹ sau sinh được 5 buổi trị liệu chăm sóc cột sống thắt lưng sau sinh. (Xem chi tiết tại đây)