Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà “Định vị thương hiệu, bứt phá thành công”

Vừa qua, Kênh thông tin Alobacsi đã chia sẻ một bài viết về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà với tiêu đề “Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà “Định vị thương hiệu, bứt phá thành công” một lần nữa khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn của đội ngũ cán bộ, bác sĩ và nhân viên đúng như tôn chỉ của bệnh viện “Sáng y đức- trọn niềm tin”.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà là địa chỉ được đông đảo người dân trong khu vực và các tỉnh thành lân cận lựa chọn là nơi khám và chăm sóc sức khỏe. Không những vậy: “Hệ thống Bệnh viện với đầy đủ các khoa khám bệnh tiếp nhận khám, chữa bệnh cho hơn 300 lượt bệnh nhân mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên”.

Kênh thông tin Alobacsi nói về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đi cùng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cũng áp dụng đầy đủ bảo hiểm theo quy định nhà nước và thanh toán nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm thăm khám, trải nghiệm dịch vụ thai sản tuyệt vời tại với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Mọi thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh cũng cực kì đơn giản, nhanh gọn mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả người bệnh.

Chi tiết xem tại: Link

Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.8083 để được đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083