Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tổ chức Hội nghị khách hàng Bảo Hiểm Y Tế

Sáng 24 và 25 tháng 11 năm 2017, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã tổ chức Hội nghị khách hàng Bảo Hiểm Y Tế dành cho đối tượng là quản lý các trường học, khối hành chính sự nghiệp, các tổ chức công ty, các doanh nghiệp trên địa bàn Quận Long Biên. Đây là buổi lễ nhằm thông báo chính thức về việc Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà chấp nhận thanh toán BHYT và trở thành nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu dành cho mọi đối tượng khách hàng đồng thời giải đáp những thắc mắc của các đơn vị về đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện.Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND Phường Ngọc Lâm, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó chủ tịch UBND phường Đức Giang, các đại diện đến từ UBND các phường cùng hiệu trưởng, kế toán của các trường học trên địa bàn Quận.

Về phía Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà có sự hiện diện của PGS. TS. Bác sĩ Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc chuyên môn bệnh viện cùng các trưởng phó khoa và cán bộ nhân viên các khoa phòng.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà có diện tích hơn 10.000 m2, gồm 15 tầng, quy mô 100 giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Đức, Mỹ, Nhật…, được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động, có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh một cách toàn diện.

Nhận thức rõ Bảo hiểm y tế là chính sách quan trọng hàng đầu, mang ý nghĩa nhân đạo và có tính chia sẻ sâu sắc, được Đảng và Nhà nước hết sức quan tâm, luôn đề cao trong hệ thống chính sách An sinh xã hội, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để có thể chính thức tiếp nhận BHYT tại bệnh viên. Trong buổi hội nghị, lãnh đạo bệnh viện đã chia sẻ những thông tin về chính sách BHYT, những ưu điểm khi mua BHYT tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc về đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại bệnh viện. Cuối buổi hội thảo, khách mời còn thăm quan toàn bộ các khoa phòng của bệnh viện và trải nghiệm một số dịch vụ khám chữa bệnh.

Với việc chấp nhận BHYT và trở thành đơn vị đăng ký khám chữa bệnh ban đầu dành cho mọi đối tượng khách hàng, bệnh viện ĐKQT Bắc Hà mong muốn mở rộng hơn nữa đối tượng phục vụ, mang tới dịch vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng điểm được Ban lãnh đạo bệnh viện chú trọng triển khai, thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến sức khỏe cộng đồng.

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083