Bữa trưa vui vẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

473 09/01/2017

Nhà ăn của Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà chính thức đi vào hoạt động từ ngày 13 tháng 11 năm 2016. Xuất phát từ quan điểm coi người lao động như những người thân trong gia đình, Ban lãnh đạo Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đã đầu tư xây dựng nhà ăn vô cùng khang trang, sạch đẹp,phục vụ cho tập thể bác sỹ và nhân viên của bệnh viện.

Trân trọng người lao động, ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm, tạo mọi điều kiện để các bác sỹ, nhân viên y tế có môi trường làm việc thân thiện, cởi mở nhất. Một trong những biểu hiện của sự quan tâm ấy là mang tới cho người lao động những bữa trưa vui vẻ. Sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, mọi người được gặp nhau, cùng ăn trưa, cùng thư giãn, chia sẻ với nhau những câu chuyện gia đình, cuộc sống, từ đó mọi người hiểu nhau, thông cảm và đoàn kết hơn.

Quan tâm đến người lao động, chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tiệp, Giám đốc Chuyên môn và các bộ phận chuyên môn đã đi kiểm tra toàn bộ từ hệ thống quy trình bếp một chiều, các quy định đối với nhân viên nhà ăn, quy định nhập thực phẩm đến từng tấm rèm cửa, cách sắp xếp bàn ăn…đảm bảo người lao động có được bữa trưa an toàn, đầm ấm và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nấu ăn được ban lãnh đạo tuyển lựa kỹ càng và thực phẩm được các đơn vị uy tín cung cấp.

Không phân biệt lãnh đạo hay nhân viên, đến giờ ăn trưa, mọi người cùng xếp hàng, cùng lấy thức ăn và ngồi cùng chung 1 bàn. Đây là lúc ai cũng cảm nhận được không khí gần gũi, ấm áp như ở gia đình. Chính từ những bữa trưa này, lãnh đạo bệnh viện cũng trực tiếp được nghe tâm tư tình cảm, những ý tưởng, đề xuất của các y bác sỹ, cán bộ, nhân viên.

Tập thể bác sỹ và nhân viên trong bệnh viện đều cảm nhận được tình cảm và trách nhiệm của Ban lãnh đạo dành cho người lao động. Ai cũng phấn khởi làm việc, coi bệnh viện là “ngôi nhà thứ hai” để dành trọn tâm huyết, cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà.

Tin tức liên quan

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083