Các bạn trẻ ngày nay quan tâm tới kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn

Lâu nay, nhiều người vẫn còn tâm lý e ngại khám sức khỏe trước khi kết hôn, do sợ nếu phát hiện bệnh sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi, thậm chí có người còn cho là chỉ nghi ngờ nhau mới phải khám.
Tuy nhiên, theo thời gian, những tâm lý lạc hậu này đã dần được loại bỏ.

Tại triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 vừa qua, các cặp đôi đã quan tâm rất nhiều tới vấn đề kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân.

Đây là việc rất cần thiết, để giúp phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được các hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này.

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ đơn thuần là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình mà còn là thể hiện trách nhiệm đối với người chồng/vợ của mình.

Ban tổ chức triển lãm cưới đã dành riêng một talkshow trên sân khấu chính của sự kiện, chia sẻ với các bạn trẻ về chủ đề “TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN” với sự tham gia của PGS. TS. BS CKII Nguyễn Việt Hùng – Nguyên trưởng khoa Sản – Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. Hiện PGS. TS. BS Nguyễn Việt Hùng giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà.

Đồng thời, tại gian hàng của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, rất nhiều cặp đôi thể hiện sự quan tâm, xếp hàng chờ Bác sĩ tư vấn và chia sẻ về tầm quan trọng và sự cần thiết của việc khám sức khỏe trước khi kết hôn, những lợi ích mà việc kiểm tra sức khỏe mang lại cho hạnh phúc lứa đôi. Các bạn trẻ đã đăng kí gói khám ngay tại gian hàng với nhiều ưu đãi lớn từ Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà.

Theo bác sĩ tư vấn các cặp đôi nên có kế hoạch khám trước khi cưới khoảng 3 – 6 tháng. Đặc biệt đối với những người dự định sinh con ngay, để đảm bảo sức khỏe cho con sau này. Việc tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân của các cặp vợ chồng trẻ cũng được xem là hình thức sàng lọc bước một trong việc nâng cao chất lượng dân số.
Một số hình ảnh các cặp đôi trẻ quan tâm đến sức khỏe tiền hôn nhân và đang được bác sĩ tư vấn tại gian hàng Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà – Triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017:


————————–——————————–
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ
137 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 1900 8083
Đặt lịch hẹn khám: 024.2220.7733
Email CSKH: cskh@benhvienbacha.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienBacHa/
Website: https://benhvienbacha.vn/

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083