Phẫu thuật u vú tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà

“Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn” là những ấn tượng của cô M. B – 47 tuổi sau khi trải qua ca phẫu thuật u diệp thể vú tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà gần đây.

Đã có tiền sử mổ u vú trái lành tính 10 năm trước nên khi đi khám và phát hiện bệnh tái phát trở lại, cô B đã không tránh khỏi những lo lắng. Cô B đã đến với bệnh viện ĐKQT Bắc Hà. Ban đầu do sự tin tưởng đối với PGS. TS. BS Đoàn Hữu Nghị – chuyên gia ngoại ung bướu nổi tiếng trong ngành. Người đã từng thực hiện thăm khám, điều trị cho mình trước đó.

Vào viện kiểm tra ngày 07/09, cô B được bác sĩ Nghị khám kỹ lưỡng và chỉ định mổ vào ngày 14/09. Ngay từ quá trình thăm khám, cô B đã cảm nhận được sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ bác sĩ và các nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà. Những chia sẻ ban đầu được cô ghi lại rất rõ ràng.

Hình ảnh kíp mổ u vú cho bệnh nhân M.B

Nhập viện trong tình trạng bình thường nên mọi cảm nhận của cô B đều rất rõ ràng, trực quan. Điểm làm cô B ấn tượng đầu tiên chính là sự đơn giản, trong thủ tục khám bệnh, mọi thắc mắc đều được đội ngũ điều dưỡng hướng dẫn tận tình. Sau phẫu thuật, tình trạng của cô B rất ổn định và hồi phục khá nhanh.

Cô B chia sẻ: “Cô nằm viện có một ngày thôi, mai là ra viện rồi. Ở đây mọi thứ nhẹ nhàng lắm, nhân viên hướng dẫn cô về cách ăn uống, vệ sinh cũng kỹ. Bác sĩ kiểm tra thường xuyên chắc vì thế mà vết mổ không đau mấy. Nằm viện mà sạch sẽ, thoải mái thế này lại gần nhà nữa nên tiện. Các bạn điều dưỡng ở đây hay vào nói chuyện với cô vui vẻ lắm, cần giúp gì đều nhiệt tình”.

Khi được hỏi về những góp ý với bệnh viện, cô B cười tươi: “ Cô thấy tốt hết, không có vấn đề gì. Chắc phải khám nhiều dịch vụ nữa thì mới tìm ra thứ để mà góp ý”.

Cảm nhận của bệnh nhân M.B sau khi thăm khám

Buổi trò chuyện khép lại khi người nhà của cô B vào thăm. Chào cô về, cô gật đầu và không quên nở một nụ cười rạng rỡ. Nụ cười ấy, sự hài lòng ấy của những bệnh nhân như cô B chính là món quà tuyệt vời nhất cho đội ngũ bác sĩ và nhân viên của bệnh viện ĐKQT Bắc Hà.

BỆNH VIỆN ĐKQT BẮC HÀ
🏥 137 Nguyễn Văn Cừ, P. Ngọc Lâm, Q. Long Biên, Hà Nội
☎️ Hotline: 1900.8083
📧 Email CSKH: info@benhvienbacha.vn
 Youtube:https://www.youtube.com/BệnhViệnĐKQTBắcHà
🌎 Website: http://benhvienbacha.vn/

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083