Chữa bệnh tận tâm – Nâng tầm chất lượng

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đồng thời thực hiện theo chỉ thị số 16/CT-TTg ban hành ngày 20/9/2022 của Thủ tướng Chính Phủ về nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, chủ động thích ứng linh hoạt, góp phần phục hồi nhanh, phát triển bền vững, bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã ký kết biên bản hợp tác và triển khai hoạt động khám sức khỏe cộng đồng tại phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

kham suc khoe

Ngày 28/03/2023, phối hợp cùng y tế Quận Long Biên, y tế cơ sở tại địa phương, bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã triển khai chương trình khám chữa bệnh cộng đồng cho người dân thuộc phường Việt Hưng, quận Long Biên. Dự án được triển khai hàng quý, mỗi đợt kéo dài 10 ngày và hoàn toàn miễn phí để người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế chuyên môn cao và tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp.  

Hoạt động khám chữa bệnh cộng đồng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cư dân tại phường Việt Hưng. Người dân đến tham gia chương trình đều được thăm khám toàn diện ở các hạng mục: khám nội tổng quát, khám mắt, siêu âm và tư vấn phương pháp điều trị y học cổ truyền bổ trợ. Để chuẩn bị tốt nhất cho buổi khám sức khỏe, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã thiết lập một tổ làm việc bao gồm các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, cùng các y tá, điều dưỡng và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhằm hướng dẫn, tư vấn chi tiết, đầy đủ cho người dân đến thăm khám.

Chia sẻ trong chương trình khám sức khỏe cộng đồng tại phường Việt Hưng, bác sĩ Ths. Bs Lê Công Tiến –  cho biết: “Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tổ chức chương trình khám chữa bệnh cộng đồng miễn phí nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân về bệnh tật cũng như mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao.Bệnh viện đã lựa chọn những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên môn cao về chuyên khoa nội, chuyên khoa mắt, siêu âm cũng những thiết bị công nghệ hiện đại bao gồm máy siêu âm, máy sinh hiển vi, máy đo thị lực mắt để phục vụ bà con trong chương trình. Đồng thời, chúng tôi cũng xin cảm ơn bà con đã tin tưởng đồng hành cùng Bắc Hà trong suốt thời gian qua”

Trong quá trình thăm khám, các bác sĩ đã tư vấn chuyên sâu về cách thức dùng thuốc điều trị, chăm sóc sức khỏe cá nhân, chế độ dinh dưỡng, phòng tránh một số bệnh thường gặp như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm họng, sốt, tật khúc xạ… đồng thời tích cực phổ biến, tuyên truyền người dân thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ 2K (Khẩu trang – Khử khuẩn) để nâng cao ý thức phòng chống, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đối với những trường hợp người dân có triệu chứng bệnh nặng, bác sĩ tư vấn, hướng dẫn thăm khám chuyên sâu tại bệnh viện Bắc Hà để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo từ các bác sĩ, bác Nguyễn Thị Nũ – phường Việt Hưng – Long Biên bày tỏ: “Cảm ơn Bắc Hà đã quan tâm, về tận nơi để chăm sóc cho sức khỏe toàn dân. Mong rằng chương trình sẽ được nhân rộng ra để nhiều người được hưởng dịch vụ y tế chất lượng tốt như thế này”

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên, Bắc Hà cũng chủ động kết nối với người dân, kịp thời tầm soát, phát hiện bệnh, thay đổi thói quen sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cho người dân ngay tại nơi sinh sống. Tổ chức những chương trình khám chữa bệnh cộng đồng miễn phí cũng chính là lời tri ân của Bắc Hà gửi tới toàn thể người dân – những người đã luôn tin tưởng, lựa chọn Bắc Hà đồng hành trên con đường bảo vệ sức khỏe toàn diện, sống vui mỗi ngày./.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083