Chuyên gia bệnh viện Bắc Hà chỉ ra những dấu hiệu nhận biết COVID-19 và hướng xử lý

“Chuyên gia bệnh viện Bắc Hà chỉ ra những dấu hiệu nhận biết COVID -19 và hướng xử lý” là tiêu đề bài viết của kênh thông tin, hỏi đáp Alobacsi.com đưa tin về nhận định và những chuẩn bị của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây hoang mang dư luận trong thời gian gần đây.

Trong bài viết được đăng tải, Bác sĩ CKII. Phạm Mạnh Thân – Nguyên là Bác sĩ Nội trú Nhi tại Bệnh viện St, Charles, Thành phố Montpellier, Cộng Hòa Pháp hiện đang làm việc tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã giải đáp những thắc mắc, những dấu hiệu của bệnh cũng như hướng xử lý cần thiết để mọi người có được cách nhìn chính xác về căn bệnh nguy hiểm này.

Kênh thông tin Alobacsi đưa tin về sự chuẩn bị của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà trong công cuộc chuẩn bị đón tiếp bệnh nhân nhiễm Covid – 19

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà là một trong những bệnh viện tư nhân trong địa bàn Hà Nội. Ngay khi nhận được thông báo của Sở y tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã triển khai công tác phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn và các quy định của Sở y tế Hà Nội trong việc sẵn sàng chuẩn bị các điều kiện, phương án để sàng lọc, khám và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 khi có lệnh của Sở y tế như: 

– Thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch do Giám đốc Chuyên môn làm trưởng ban, thành lập các tổ ứng trực, khám sàng lọc và điều trị bệnh nhân nhiễm COVID-19 khi có lệnh của sở y tế

– Chuẩn bị cơ sở vật chất (phòng điều trị, phòng cho người bệnh nghi ngờ, phòng cho bệnh nhân chuẩn bị ra viện, phòng khám cho bệnh nhân nghi nghờ, lối đi riêng cho khám sàng lọc, nơi khám sàng lọc, tờ khai sàng lọc ngay từ khi vào viện với tất cả bệnh nhân đến khám

– Trang bị hệ thống bảng biển cách ly thep đúng mấu của bộ y tế ban hành

– Tổ chức tập huấn chuyên môn cho các bộ y tế về khám sàng lọc, phát hiện, xử lý khi có trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

– Thực hiện diễn tập tình huống giả tưởng có bệnh nhân nghi nhiễm Covid tới khám tại bệnh viện.

– Tăng cường công tác khử trùng, vệ sinh môi trường trong bệnh viện và với những người ra vào bệnh viện.

Với tinh thần tất cả đặt sức khỏe của người dân lên hàng đầu, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà sẵn sàng làm việc 24/24 để đảm bảo sức khỏe cho người dân cũng như hỗ trợ giảm áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083