CHUYÊN KHOA CƠ XƯƠNG KHỚP

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cùng cơ sở vật chất máy móc được trang bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà là địa chỉ uy tín giúp khám chẩn đoán, điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp và được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà là lựa chọn vàng của đông đảo khách hàng

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

Với đầy đủ, đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, khoa cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị của đông đảo các khách hàng. Các dịch vụ thế mạnh nổi bật của bệnh viện bao gồm:

– Khám và điều trị viêm khớp dạng thấp

– Khám và điều trị viêm khớp dạng thấp thiếu niên 

– Khám và điều trị bệnh viêm quanh khớp vai

– Khám và điều trị bệnh viêm cột sống dính khớp

– Khám và điều trị viêm khớp vảy nến

– Khám và điều trị viêm khớp phản ứng

– Khám và điều trị đau thần kinh tọa

– Khám và điều trị viêm đa cơ

– Khám và điều trị thoái hóa khớp

– Chọc hút dịch khớp

– Phẫu thuật tạo hình xương khớp

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ

Đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu

Khoa cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Với trình độ chuyên môn giỏi, các bác sĩ tại chuyên khoa cơ xương khớp sẽ giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhanh chóng, thích hợp nhất. Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ tại khoa cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà luôn tận tâm, giàu y đức và hết lòng vì người bệnh, mang đến cảm giác yên tâm, tin tưởng cho bệnh nhân.

Chuyên khoa cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu

Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến bậc nhất

Hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tại Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà được trang bị tối tân, hiện đại bậc nhất như máy đo loãng xương hiện đại, máy chụp cắt lớp CT, hệ thống xét nghiệm chẩn đoán…giúp hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám, chẩn đoán mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bắc Hà

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo chuẩn quốc tế

Không chỉ chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện còn mang lại dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu đón tiếp, hướng dẫn, chăm sóc… giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và hài lòng nhất. Ngoài ra không gian rộng rãi, sang trọng tiện nghi bậc nhất tại cũng giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị.

Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc chu đáo chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Bắc Hà

Dễ dàng đặt hẹn

Không cần chờ đợi, không còn tình trạng đông đúc, đến với Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Bắc Hà khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch thăm khám 24/24 thông qua nhiều kênh đa dạng như: Website, tổng đài, Fanpage… tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt hẹn khám và điều trị vào các ngày trong tuần bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các kế hoạch hoặc lịch làm việc.

Áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh

Đăng ký khám cơ xương khớp tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà khách hàng sẽ được áp dụng đầy đủ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước và nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh. Chỉ với mức chi phí cực kì hợp lý, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà.