Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng

Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, được bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đầu tư hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất như: Máy chụp cộng hưởng từ 1.5T; hệ thống chụp cắt lớp vi tính 32 dãy; máy chụp X – quang kỹ thuật số; máy siêu âm 4D; máy đo mật độ xương đa điểm; hệ thống nội soi, nội soi gây mê; máy đo lưu huyết não; điện tim 6 cần…

Khoa CĐHA – TDCN - Bệnh viên Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà

Với đội ngũ Giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cung cấp các Dịch vụ Chẩn đoán Hình ảnh cho kết quả nhanh và chính xác bao gồm:

• Chụp cộng hưởng từ: Sử dụng máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla của SIEMENS nhập khầu từ CHLB Đức ngoài khả năng thăm khám và chẩn đoán các bệnh lý thông thường về sọ, bụng, thần kinh, tủy sống còn chụp đánh giá tưới máu não chẩn đoán sớm mang lại cơ hội phục hồi cao trên nhóm bệnh nhân đột quỵ; chụp tưới máu cơ tim chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch; chụp tưới máu chẩn đoán các khối u; chụp mạch toàn thân; chụp cộng hưởng từ chức năng; chụp tầm soát đánh giá dị tật thai nhi và nhiều kỹ thuật thăm khám hiện đại khác.
  • Chụp cắt lớp vi tính SIEMENS 32 dãy: Ngoài các khả năng thăm khám thông thường như chụp sọ não, ngực, bụng, cương khớp còn chẩn đoán các bệnh lý về mạch máu toàn thân; dựng hình 3D mô phỏng các tổn thương hỗ trợ phẫu thuật hiệu quả nhất. Chụp phổi liều thấp mang lại giá trị chẩn đoán tầm soát cao trong việc sàng lọc u phổi giai đoạn sớm.
  • Chụp X – quang kỹ thuật số
  • Siêu âm mạch máu
  • Siêu âm tim
  • Siêu âm màu 4D