Khoa Khám Bệnh

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa, từ phòng Khám Nội, Khám Ngoại, Khám Nhi, Khám Sản phụ, Khám Tai Mũi Họng, Khám Răng, Khám Da liễu, Khám Mắt, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh của Quý khách hàng.

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Đội ngũ Y/bác sỹ của Khoa Khám bệnh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh kịp thời, chính xác.

Quy trình, thủ tục khám bệnh tại bệnh viện nhanh chóng, thuận tiện. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, tư vấn cho người bệnh trong suốt quá trình khám, chữa bệnh.

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Khu khám bệnh có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn chuyên khoa, các phòng cận lâm sàng như: Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, sảnh chờ dành cho khách hàng. Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh được trang bị đồng bộ giúp các bác sỹ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh. Kết quả khám bệnh được trả cho người bệnh trong thời gian ngắn nhất.

Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà