Khoa Ngoại – GMHS

Khoa Ngoại – Gây mê Hồi sức là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện trong lĩnh vực điều trị Ngoại khoa.

Khoa Ngoại - Gây mê Hồi sức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của khoa Ngoại – Gây mê hồi sức là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn và luôn tận tâm với nghề.

Khoa có các phòng mổ hiện đại, phòng hậu phẫu, phòng hồi tỉnh, các phòng điều trị nội trú tiện nghi, sang trọng. Hệ thống máy móc, thiết bị được nhập khẩu đồng bộ từ các nước Nhật, Mỹ, Đức như: Máy gây mê kèm thở, máy C – arm trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, hệ thống phẫu thuật nội soi Karl- Storz thế hệ mới nhất chuyên mổ nội soi các bệnh tiêu hóa, tiết niệu,gan mật và sản khoa, hệ thống bàn mổ đa năng, hệ thống điều hòa khí phòng mổ trung tâm, hệ thống monitor theo dõi bệnh nhân…đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp.

Khoa Ngoại - Gây mê Hồi sức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Phòng Hồi sức của khoa được trang bị các trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi cao cấp. Sau phẫu thuật bệnh nhân được chăm sóc toàn diện, chu đáo, giảm thiểu các đau đớn, khó chịu đồng thời rút ngằn thời gian phục hồi sức khỏe.

Khoa Ngoại - Gây mê Hồi sức - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà