BS.CKII CHỬ THỊ ANH THƠ

• Hiện đang là Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
  • Nguyên Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Đức Giang

Quá trình đào tạo

• Từ năm 2016-2018: Chuyên khoa II Đại học Y Hà Nội
  • Từ năm 2008-2010 Chuyên Khoa I Đại học Y Hà Nội

Khám và điều trị

• Khoa Chẩn đoán hình ảnh là cơ sở thực hiện các kĩ thuật tạo ảnh y học để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị, bằng các thiết bị X-quang, siêu âm, cộng hưởng từ, chụp cắt lớp vi tính,…trong đó, cơ sở hạ tầng của khoa phải bảo đảm tuyệt đối an toàn và kiểm soát bức xạ.
  • Ngoài ra, khoa chẩn đoán hình ảnh còn thực hiện kỹ thuật chụp mạch và điều trị bằng điện quang can thiệp (điển hình nhất là trong các can thiệp về thần kinh) như: nút thông động tĩnh mạch xoang hang, nút các phình mạch não, nút các thông màng cứng, dị dạng thông động tĩnh mạch não, điều trị u máu cột sống bằng hóa chất,…
  • Ngoài vốn kiến thức vững vàng về chuyên ngành được đào tạo tại trường lớp, bác sĩ Thơ cũng luôn tìm tòi, học hỏi từ thực tế để nâng cao khả năng đánh giá vấn đề bệnh lý.