THS.BS CKII LƯU QUỐC KHẢI

Ths.Bs CKII Lưu Quốc Khải – Chuyên gia sản khoa đầu ngành

– Hiện đang là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản – Nhi tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà

– Là chuyên gia đầu ngành về Sản phụ khoa, nguyên Trưởng khoa đẻ A2 BV Phụ sản Hà Nội. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ được mệnh danh là “bà đỡ” mát tay cho hàng ngàn sản phụ.

Quá trình công tác

– Trưởng khoa đẻ A2 – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khám & điều trị

– Ths.Bs CKII Lưu Quốc Khải có kinh nghiệm xử lý nhiều ca biến chứng khó trong sản phụ khoa.

– Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị sản thường, sản bệnh lý, đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó như ngôi mông, mổ đẻ kết hợp phẫu thuật u nang buồng trứng, Phẫu thuật bóc u xơ tử cung, mổ đẻ cũ nhiều lần, mổ lấy thai trong rau cài răng lược, rau tiền đạo, rau bong non, vỡ tử cung, tiền sản giật, sản giật…

– Ths.Bs CKII Lưu Quốc Khải không chỉ được biết đến bằng tay nghề cao mà còn vì sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với sản phụ. Bác sĩ luôn hết lòng vì người bệnh, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của các mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và đồng hành cùng các sản phụ trong mỗi ca sinh.