TS.BS NGUYỄN KHẮC HÙNG

– Hiện đang làm việc tại Khoa Tai – Mũi – Họng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

– Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai – Mũi – Họng

Quá trình công tác

– Nguyên là giảng viên bộ môn Tai Mũi Họng – Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên

– Từng là Bác sĩ Điều trị – Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

– Bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế DOLIFE

Quá trình đào tạo

– 2001 – 2004: Thạc sĩ chuyên ngành Tai Mũi Họng – Đại học Y Hà Nội

– 2009 – 2013: Tiến sĩ Tai Mũi Họng – Đại học Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (UOEH) Nhật Bản

Khám & điều trị bệnh

– Tiến sĩ Hùng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Tai Mũi Họng luôn tích cực tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm qua nhiều năm tháng công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ Hùng có thể thực hiện khám chữa các bệnh lý TMH và phát hiện sớm ung thư.

– Các phẫu thuật TMH: Nội soi mũi xoang, viêm thanh quản, vá màng nhĩ, cắt Amidan, nạo Amidan qua nội soi….

– Nhiều người bệnh chia sẻ rằng sự vui vẻ và thân thiện của bác sĩ Hùng đã xóa tan mọi nỗi lo lắng, khiến họ an tâm hơn khi thăm khám và điều trị.
– Bác sĩ Hùng luôn lấy người bệnh làm trung tâm, cố gắng hết sức để thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp, mang lại sự hài lòng tối đa.