Gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài

Sức khỏe là yếu tố ti quyết định bạn có đủ khả năng đi làm việc tại nước ngoài hay không? Do đó việc khám sức khỏe là điều kiện bắt buộc nếu bạn có dự định đi xuất khẩu lao động. Để tạo điều kiện cho người đi nước ngoài được khám sức khỏe một cách toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà đã đưa ra gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài một cách đầy đủ và chính xác nhất với mức chi phi hợp lý cho mọi khách hàng.

Khám sức khỏe cho người đi nước ngoài là gì?

Khám sức khỏe cho người đi nước ngoài là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm hoặc bệnh lây nhiễm trầm trọng để có đủ năng lực lao động.

Lợi ích của việc khám sức khỏe cho người đi nước ngoài

Tham gia các gói khám sức khỏe dành riêng cho người nước ngoài sẽ giúp người lao động biết được tình hình sức khỏe của bản thân để kịp thời bảo vệ, lựa chọn các công việc phù hợp để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Bảng mức phí chi tiết cho việc khám sức khỏe đi nước ngoài tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà

Để tiện cho việc xem mức phí mà mình phải chi trả cho việc khám sức khỏe tổng quát, chúng tôi đã tổng hợp danh sách mức phí chi tiết sau đây:

Gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà

Khám sức khỏe đi nước ngoài cần những gì?

Dưới đây là những điều cụ thể bạn cần làm khi bạn chuẩn bị đi khám sức khỏe đi nước ngoài:

Cung cấp thông tin chung

Tiền sử sức khỏe gia đình: Khách hàng cần chuẩn bị các thông tin về sức khỏe và bệnh tình của người thân trong gia đình mình. Bác sĩ sẽ đánh giá nguy cơ bệnh của khách hàng dựa trên tiền sử gia đình và các yếu tố nguy cơ khác, đồng thời sẽ đưa ra cách phòng bệnh, làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

– Tiền sử sức khỏe bản thân: bao gồm lịch chủng ngừa vaccine từ trước tới nay, những nguyên nhân gây dị ứng nếu có (thuốc, thực phẩm…). Khách hàng nhớ lại xem trước đây mình có mắc bệnh hay mổ gì hay không, quá trình điều trị như thế nào.

Chuẩn bị trước khi đến khám

Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, bảo hiểm y tế/nhân thọ… Nên mang theo các kết quả xét nghiệm, đơn thuốc cũ nếu có.

Khám sức khỏe trước khi đi nước ngoài là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống

Khám sức khỏe cho người đi nước ngoài tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, khép kín. Đến khám chữa bệnh ở đây, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình trong không gian được bài trí tinh tế, sang trọng và đội ngũ. bác sĩ nhân viên nhiệt tình, chu đáo giàu kinh nghiệm, luôn có ý thức trân trọng và tiết kiệm thời gian của khách hàng. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, được vô trùng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khách hàng đang chờ để kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà

Những lưu ý những gì trước khi khám sức khỏe?

Những người đi nước ngoài đặc biệt là đang có ý định đi xuất khẩu lao động,các xí nghiệp nước ngoài đòi hỏi cao về sức khỏe, chỉ một biểu hiện không tốt, bạn hoàn toàn có thể bị loại khỏi cuộc thi tuyển. Chính vì vậy, để có kết quả khám tốt nhất, bạn cần lưu ý những điều sau trước khi đi khám:

– Uống nhiều nước

– Không uống sữa, nước ngọt, các loại nước tăng lực nếu khám vào buổi sáng

– Trong vòng 24 giờ trước khi khám, tuyệt đối không động vào rượu, bia, thuốc lá hay các chất kích thích 

– Nếu đang ốm hay gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, tốt nhất hãy hoãn thời gian khám lạ

Gói khám sức khỏe cho người đi nước ngoài ở Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà hoàn toàn khác với kiểm tra sức khỏe thông thường. Gói khám sức khoẻ được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu và tình hình sức khoẻ của từng người bệnh, nhờ đó giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhằm giảm chi phí điều trị cũng như hạn chế tối đa những rủi ro nguy hiểm do bệnh lý gây ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ

Địa chỉ: 137 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Liên hệ khám chữa bệnh: 024 22 20 77 33

Hotline: 1900 8083/ 098.262.7733

Email: info@benhvienbacha.vn

Website: www.benhvienbacha.vn

 

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083