Hội thảo: Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp cũng như phương pháp điều trị hiệu quả tối ưu nhất, Bệnh viện Quốc tế Bắc Hà tổ chức hội thảo tư vấn trực tiếp với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.

Những bệnh lý liên quan tới cột sống và cơ xương khớp không chỉ là nỗi lo lắng của những người cao tuổi mà đang có xu hướng trẻ hóa do những thói quen thiếu lành mạnh. Khi những triệu chứng xuất hiện người bệnh sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng, hoang mang và muốn tìm được một địa chỉ uy tín để khám, điều trị bệnh.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến cột sống và cơ xương khớp.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhân mắc các chứng bệnh liên quan đến cột sống và cơ xương khớp. Tại đây, bệnh nhân không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ khám, điều trị trọn gói… với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu mà còn cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu với sự chăm sóc chu đáo, tận tình trong không gian rộng rãi, trang thiết bị y tế- cơ sở vật chất hiện đại.

Tại Bệnh viện Bắc Hà, bệnh nhân sẽ được tận hưởng sự chăm sóc chu đáo, tận tình trong không gian rộng rãi, trang thiết bị y tế hiện đại

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp cũng như phương pháp điều trị hiệu quả tối ưu nhất, Bệnh viện Quốc tế Bắc Hà tổ chức Hội thảo “Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về chấn thương chỉnh hình và cơ xương khớp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tổ chức Hội thảo “Xu hướng mới trong điều trị các bệnh lý cột sống và cơ xương khớp” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu 

Thời gian diễn ra Hội thảo vào lúc 8h00, Thứ bảy, ngày 16/11/2019 tại Tầng 3 – Khối văn phòng tòa nhà Silver Wings 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Khi tham gia hội thảo, tất cả các khách hàng sẽ được chia sẻ thông tin về thoái hóa cột sống và bệnh lý xương khớp đồng thời được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí.

Ngoài ra, 100% khách hàng đến hội thảo sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như:

  • Tập miễn phí tại phòng Vật lý trị liệu – Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Bắc Hà
  • Giảm 20% gói phục hồi chức năng
  • Bốc thăm nhận quà tặng giá trị.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083