Ngày 20/10/2016, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và 06 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2016).

Thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, Ông Vũ Thiện Tiệp Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đã đến dự, phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các nữ bác sỹ, nữ cán bộ, nhân viên.

 

Ông Vũ Thiện Tiệp – Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho TS.BS Nguyễn Phạm Ý Nhi 

 Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch HĐQT Vũ Thiện Tiệp khẳng định vai trò to lớn của các nữ bác sỹ, cán cán bộ, nhân viên trong việc đóng góp xây dựng bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà. Lãnh đạo bệnh viện cũng chia sẻ với những khó khăn chị em phải gánh vác trong công việc và gia đình, đồng thời khích lệ chị em không ngừng cố gắng để khẳng định vai trò của người phụ nữ hiện đại trong gia đình và xã hội.

 

Nụ cười hạnh phúc của các nữ bác sỹ, cán bộ, nhân viên trong ngày 20-10

 Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đến các nữ bác sỹ, cán bộ nhân viên nói riêng và toàn thể người lao động tại bệnh viện nói chung.