Hot girl Hải Yến chia sẻ kinh nghiệm xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung

317 31/08/2019

Ngay sau khi nhận kết quả xét nghiệm hoàn toàn bình thường, Hải Yến đã không giấu được cảm xúc vui mừng, chia sẻ trải nghiệm đi tầm soát ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Bắc Hà. 

Hot girl Hải Yến chia sẻ về trải nghiệm đi tầm soát ung thư cổ tử cung tại Bệnh viện Bắc Hà

Ung thư cổ tử cung là một trong những bệnh ung thư phổ biến, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 40 – 60. Tuy nhiên, mầm mống gây bệnh là do virut HPV có thể đã âm thầm tồn tại trong cơ thể người bệnh từ hàng chục năm trước đó. Để giúp các chị em giải đáp thắc mắc về quá trình xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, Hải Yến đã viết một status khá dài trên mạng xã hội chia sẻ về quá trình đi xét nghiệm của mình. Những chia sẻ tâm huyết của cô nàng ngay sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng cảm từ mọi người.

Bài đăng của Hải Yến nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Hải Yến chia sẻ rằng:” Ung thư chẳng có gì đáng sợ, chỉ cần mình hiểu rõ cơ thể mình chắc chắn sẽ kiểm soát được. Việc tầm soát sàng lọc, phát hiện ung thư cổ tử cung ở giai đoạn đầu giúp tỷ lệ điều trị khỏi là 80 – 90%. Tỷ lệ chữa khỏi giảm còn 75% giai đoạn 2 và cơ hội chữa khỏi chỉ còn 30 – 40% ở giai đoạn 3 và giai đoạn 4 thì tỷ lệ chỉ còn dưới 15%”

Cô nàng cũng khuyên các chị em nên làm Thinprep Pap Test cách ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt 2 tuần.( Chú ý nữa là ko sex, tình dục 1 ngày trước khi xét nghiệm để có hiệu quả tốt nhất).

Con gái tự tin nhất là khi làm chủ cuộc sống

Quy trình thực hiện sẽ bao gồm: Phết tế bào cổ tử cung được thực hiện tại phòng lấy mẫu dành riêng cho phụ nữ, bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện và quy trình này chỉ mất vài phút.

Để thực hiện, bạn cần nằm ngửa trên giường bệnh, trong tư thế thả lỏng, đầu gối cong lại. Tiếp theo, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng chèn một dụng cụ gọi là mỏ vịt vào bên trong âm đạo. Mỏ vịt giúp mở rộng và cố định thành âm đạo của bạn để bác sĩ có thể dễ dàng nhìn thấy khu vực cổ tử cung bên trong.

Sau đó, bác sĩ sẽ dùng bàn chải mềm và một dụng cụ giống như cái thìa để lấy mẫu tế bào cổ tử cung. Và thế là xong. Có thể nhiều bạn sẽ ngại 1 chút trong lần đầu xét nghiệm như vậy, tuy nhiên theo như Hải Yến chia sẻ thì cô nàng cảm thấy không hề đau, rất an toàn mà lại còn nhanh chóng nữa.

Với xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, các chị em có thể cân nhắc thực hiện ở các bệnh viện sao cho thuận tiện cho bản thân và chi phí hợp lý nhất. Hải Yến đặc biệt dành lời khen tặng cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà ở cả lý do tài chính lẫn dịch vụ. Bệnh viện công bố bảng giá công khai, tự chủ xét nghiệm cần thiết (tích vào ô những xét nghiệm cần thiết. Có thể hỏi thêm bác sĩ để được tư vấn chính xác nhất). Quan trọng nhất là khi có kết quả thì sẽ được gửi về nhà, bác sĩ gọi trực tiếp cho Hải Yến và tư vấn kỹ càng, đỡ phải xếp hàng mệt mỏi.

” Nói chung từ đợt qua Sing trải nghiệm dich vụ viện xịn rồi về Việt Nam mới thấy để có một nơi dịch vụ tốt, chi phí phải chăng thật sự là quá khó. Không phải quảng cáo cơ mà đang phấn khích vi sự xịn xò này không khen không được ấy.”, Hải Yến phấn khích chia sẻ.

Tin tức liên quan

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đặt lịch thăm khám