Khám bảo hiểm y tế tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà thủ tục nhanh chóng, tối đa quyền lợi

Khám Bảo hiểm y tế (BHYT) là cách tốt nhất để mọi người giúp nhau chia sẻ rủi ro khi bị ốm đau, bệnh tật. Nhưng nhiều người có tâm lý e ngại khi thực hiện thăm khám BHYT tại các cơ sở y tế, khi sợ thủ tục phải chờ đợi lâu, không được thăm khám kỹ lưỡng hoặc được hưởng quyền lợi không đáng bao. Xóa tan những “ám ảnh” về khám Bảo hiểm y tế, tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã thực hiện khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa, thủ tục nhanh chóng và quyền lợi khám chữa bệnh cao nhất.

Khám bảo hiểm y tế xu hướng tất yếu của khách hàng sử dụng dịch vụ y tế

Mỗi bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện đều mang trong mình một tâm trạng đó là chi phí điều trị bệnh và gánh nặng kinh tế, tuy nhiên với việc tham gia bảo hiểm y tế, người dân có thể giảm bớt được nỗi lo đó để yên tâm điều trị. Thậm chí, bảo hiểm y tế còn là cứu cánh, mang lại cơ hội sống cho người bệnh đặc biệt là những người có thu nhập thấp khi mắc bệnh hiểm nghèo và chiếc thẻ bảo hiểm y tế chính là “phao cứu sinh” cho bệnh nhân. Trong những năm qua, những quy định sửa đổi về luật bảo hiểm y tế đã mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện hơn cho người dân. Việc đăng ký khám bảo hiểm y tế trở thành một xu hướng tất yếu chung của toàn xã hội.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà từ lâu là địa chỉ khám bảo hiểm y tế của đông đảo khách hàng

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà – Địa chỉ khám bảo hiểm y tế uy tín của hàng vạn khách hàng

Trong những năm trở lại đây, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà trở thành địa chỉ khám chữa bệnh BHYT của đông đảo khách hàng thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cũng là 1 trong những bệnh viện đã được thông tuyến bảo hiểm y tế, điều này có nghĩa Bắc Hà chấp nhận thẻ BHYT ở tất cả các tuyến, và khi tới sử dụng dịch vụ y tế tại Bắc Hà, 100% khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế ở mức cao nhất như tại nơi đăng ký khám ban đầu.

Dịch vụ tốt, thủ tục nhanh và hỗ trợ chu đáo khi khám bảo hiểm y tế tại BV ĐKQT Bắc Hà

Với trang thiết bị y tế tiên tiến bậc nhất, trực tiếp khám chữa bệnh và thực hiện các kỹ thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đảm bảo kết quả chính xác, phát hiện kịp thời các bệnh lý, từ đó có phương án điều trị thích hợp và hiệu quả nhất. Không những thế, khi đến với Bắc Hà, khách hàng được đón tiếp và chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh. Vì những lẽ đó mà Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà trở thành địa chỉ thăm khám của hàng vạn lượt khách hàng mỗi năm.

Hiện tại, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khám bảo hiểm y tế. Cụ thể:

– Miễn phí khám ban đầu cho khách hàng có và mang theo BHYT khi khám chữa bệnh

+ Áp dụng cho khách hàng có BHYT trên 16 tuổi

– Tặng thẻ VIP khi đăng ký BHYT mới tại Bắc Hà với quyền lợi

+ GIẢM 2% tổng hóa đơn khám chữa bệnh

+ ƯU ĐÃI 30% chi phí khám thường

+ ƯU ĐÃI 10% chi phí khám Giáo sư

Đến khám bảo hiểm y tế tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, chị Trần Thị Xuyên (40 tuổi, ở Gia Lâm – Hà Nội) khấn khởi chia sẻ: “Chị đi khám bệnh ở nhiều bệnh viện trên khắp Hà Nội này rồi, khám dịch vụ, khám bảo hiểm y tế đủ cả. Thực sự khi đến khám bảo hiểm y tế tại Bắc Hà chị rất hài lòng, so sánh với các nơi trước đây thì đúng là khám bảo hiểm y tế mà dịch vụ như khám theo yêu cầu ấy”.

Bác Lê Thị Dung (58 tuổi, ở Khoái Châu – Hưng Yên), bác bị bệnh tiểu đường đã nhiều năm thì vui vẻ cho biết: “Mỗi tháng bác đến viện khám định kỳ 1 lần, khám chuyển tuyến từ Hưng Yên lên đây, bác thấy rất là yên tâm, bệnh của bác ổn định, các bác sĩ tư vấn rất tận tình, lĩnh thuốc bảo hiểm y tế cũng đầy đủ lắm, lại còn toàn thuốc tốt hơn dưới quê”.

Liên hệ ngay với Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà để đặt lịch và được tư vấn! Khách hàng không muốn bỏ lỡ ưu đãi khám bảo hiểm y tế cũng như muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế của Bắc Hà vui lòng tham khảo tại đây.

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083