KHOA KHÁM BỆNH

Khoa khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện với mô hình khép kín, bao gồm cả khám bệnh ngoại trú, xét nghiệm sinh hoá, huyết học, thăm dò chức năng với những trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành trực tiếp tham gia khám chữa bệnh hàng ngày.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn tận tình luôn sẵn sàng hết lòng vì người bệnh

Khoa Khám Bệnh quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn cho người bệnh, tiến hành hội chẩn với các chuyên khoa khác để kiểm tra chuyên sâu đảm bảo cho người bệnh đến khám được điều trị đúng bệnh. Phối hợp với các khoa cận lâm sàng để có thể có đáp ứng nhu cầu làm xét nghiệm nhanh và chính xác.

HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất hỗ trợ việc khám, chẩn đoán và điều trị

Khu khám bệnh có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng gồm hệ thống các phòng khám và tư vấn chuyên khoa, các phòng cận lâm sàng như: Siêu âm, X-Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm, sảnh chờ dành cho khách hàng.

Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Trang thiết bị y tế phục vụ khám bệnh được trang bị đồng bộ giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh lý, rút ngắn thời gian khám bệnh. Kết quả khám bệnh được trả cho người bệnh trong thời gian ngắn nhất. Bệnh viện còn bố trí thêm phòng lấy bệnh phẩm và labo xét nghiệm riêng, phục vụ người bệnh đến tư vấn, tái khám cho các khoa trong bệnh viện.

CHỨC NĂNG VÀ NHIỆM VỤ

– Khám chữa bệnh cho mọi đối tượng có nhu cầu: BHYT đúng tuyến, tự nguyện

– Khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe học tập, lao động và người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới trong nước

– Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể

– Khám chữa bệnh và Điều trị ban ngày theo yêu cầu

– Khám chữa bệnh theo yêu cầu ngoài giờ ngày thứ 7

– Khám, chữa bệnh cho mọi đối tượng bệnh nhân (có BHYT và không có BHYT)

– Thực hiện các kỹ thuật cao, các trang thiết bị hiện đại

– Một số dịch vụ y tế khác.

PHÒNG CẤP CỨU TRỰC THUỘC KHOA KHÁM BỆNH

Phòng cấp cứu đặt ngay tại tầng 1, gần cửa ra vào của bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác cấp cứu cùng đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên sâu về hồi sức cấp cứu, có tác phong làm việc chuyên nghiệp có thể tiếp nhận xử lý khẩn cấp và sơ cứu ban đầu tất cả các bệnh nhân cấp cứu Nội khoa hay cấp cứu Ngoại khoa; cấp cứu từng trường hợp bệnh nhân riêng lẻ cho đến các vụ cấp cứu tập thể như tại nạn tập thể, ngộ độc tập thể. Bệnh nhân cấp cứu sẽ được khám, chăm sóc tại chỗ và khi cần sẽ được chuyển tới Khoa Điều trị nội trú hoặc các chuyên khoa sâu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.

Phòng cấp cứu trực 24/24

Phòng cấp cứu có thể thực hiện đầy đủ các chăm sóc khẩn cấp và cấp cứu ngoại viện. Bên cạnh đó, phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Bắc Hà còn cung cấp một số dịch vụ chuyên biệt như: Xe cấp cứu hồi sức đi đến nơi yêu cầu, dịch vụ chuyển bệnh nhân lên tuyến trung ương… nên có khả năng tiếp nhận bệnh nhân của Hà Nội và các tỉnh chuyển về cấp cứu. Hoạt động chuyên môn của phòng Cấp cứu:

– Đảm bảo cấp cứu 24/24, kịp thời và hiệu quả

– Quy trình cấp cứu hoàn chỉnh và khép kín

– Phân loại bệnh nhân theo mức độ ưu tiên

– Theo dõi, đánh giá và xử lý cấp cứu

– Hồi sức cấp cứu khẩn trương ngay tại khoa

– Phẫu thuật cấp cứu sinh mạng.

Khách hàng được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với đầy đủ quyền lợi bảo hiểm ở Bệnh viện Bắc Hà

Không những thế, khi đến với Bắc Hà, người bệnh được đón tiếp và chăm sóc tận tình, niềm nở và chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh và được thanh toán BHYT và Bảo hiểm bảo lãnh. Quy trình lấy bệnh phẩm xét nghiệm đã được cải tiến nhằm phục vụ bệnh nhân một cách nhanh chóng, thuận lợi. Sắp xếp, trả kết quả xét nghiệm tại các buồng khám theo từng chuyên khoa đúng giờ quy định.

Bệnh nhân có thể đăng ký ngày giờ đến khám bệnh qua website hoặc Fanpage của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Việc đăng ký này rút ngắn thời gian phải chờ đợi và nhận được những giải đáp, thắc mắc liên quan đến bệnh một cách sớm nhất.