KHOA NỘI

Nội khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể. Quá trình hình thành và phát triển của khoa Nội gắn liền với sự phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Qua hơn 5 năm hoạt động, khoa Nội đã có nhiều sự phát triển tích cực về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Chức năng – Nhiệm vụ

Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà có vai trò quan trọng trong khám, chữa bệnh. Kết hợp chặt chẽ lâm sàng, các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng và kết hợp với các chuyên khoa.

Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà – Địa chỉ thăm khám tin cậy của đông đảo khách hàng

Với vai trò là một trong những khoa lâm sàng chính, khoa Nội có nhiệm vụ chẩn đoán, điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân có bệnh lý nội khoa nói chung như sau:

  • Bệnh lý tim mạch: Suy tim, tăng huyết áp…
  • Bệnh lý tiêu hóa: Viêm loét dạ dày, đại tràng, xơ gan…
  • Bệnh lý nội tiết: Đái tháo đường, basedow…
  • Bệnh lý tiết niệu: Viêm đường tiết niệu, suy thận…
  • Bệnh lý cơ, xương, khớp: Viêm khớp dạng thấp…

Tiếp nhận bệnh nhân điều trị 24/24.

Phối hợp tốt với các chuyên khoa sâu để đưa ra những phương án đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất.

Bác sĩ CKII Cù Huy Tùng – Trưởng Khoa Nội, BV ĐKQT Bắc Hà đang tư vấn cho khách hàng

Thế mạnh

Đội ngũ bác sĩ Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà Tấc đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc, nhiều bác sĩ từng giữ chức vụ quản lý tại các bệnh viện công lập đầu ngành.

Đội ngũ điều dưỡng Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà đều được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm với bệnh nhân.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị

Cơ sở hạ tầng khang trang, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, đảm bảo mang lại kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác.

Dịch vụ chuyên nghiệp – chu đáo – tận tâm

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn chi tiết từ khâu đón tiếp, đến làm thủ tục đăng ký khám chữa bệnh và trả kết quả khám. Khách hàng sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng khi thăm khám tại Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà.

Đặt hẹn nhanh chóng

Bệnh viện có dịch vụ đặt lịch hẹn trước qua tổng đài 1900.8083 và Hotline 0986.822.333, do đó khi thăm khám tại Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, không lo ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Tiết kiệm chi phí tối đa với BHYT và Bảo hiểm bảo lãnh

Thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh

Bệnh viện có áp dụng Bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Các thủ tục hưởng quyền lợi Bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh được hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tại Bắc Hà.

Trong chiều dài hình thành và phát triển của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, Khoa Nội luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đón tiếp, khám chữa bệnh nhanh chóng, kịp thời, chuẩn xác cho hàng vạn lượt bệnh nhân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận. Để đáp ứng với nhu cầu thực tế, tập thể cán bộ nhân viên Khoa Nội – BV ĐKQT Bắc Hà không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng nhu cầu của người bệnh.