KHOA PHỤ SẢN

Đến với Khoa Phụ sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà bạn không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ khám, điều trị, thai sản trọn gói… với chất lượng tốt nhất với đội ngũ bác sĩ hàng đầu mà còn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hài lòng nhất với sự chăm sóc chu đáo và không gian rộng rãi, tiện nghi bậc nhất tại đây.

Các dịch vụ nổi bật

Với đầy đủ đa dạng mọi dịch vụ khám, điều trị, thai sản trọn gói… Khoa Phụ sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị của các khách hàng. Các dịch vụ chính tại đây gồm có:

Dịch vụ khám phụ khoa: Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý kinh nguyệt….) xét nghiệm, siêu âm, soi cổ tử cung…

Dịch vụ thai sản: Khám thai, siêu âm thai, theo dõi thai kì trọn gói, thai sản và sinh con trọn gói.

Phẫu thuật sản khoa: Phẫu thuật u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thông tắc vòi trứng, phẫu thuật bệnh lý tuyến vú…\

Gói khám: Gói khám phụ khoa, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, gói khám thai…

Khoa Phụ sản Bệnh viện Bắc Hà là lựa chọn vàng cho chị em phụ nữ

Ưu điểm vượt trội 

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đến với Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị. Với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ sẽ giúp bạn theo dõi toàn bộ thai kì, hỗ trợ sinh nở an toàn tuyệt đối hoặc thăm thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý sản phụ khoa đảm bảo sức khỏe và thiên chức làm mẹ.

Đặc biệt sự nhẹ nhàng, tinh tế, ân cần của đội ngũ bác sĩ điều dưỡng tại đây cũng giúp bạn cảm thấy yên tâm, tin tưởng và thoải mái nhất khi đến với Bệnh viện Bắc Hà.

Máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất

Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất, Khoa Phụ sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà được đánh giá là 1 trong những địa chỉ khám sản phụ khoa, theo dõi thai sản, sinh con trọn gói… lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Các thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám điều trị, theo dõi thai sản, sinh nở có thể kể đến như: Hệ thống máy siêu âm hiện đại bậc nhất, máy sinh hóa, hệ thống phòng sinh thường hiện đại cùng hệ thống phòng mổ vô trùng 1 chiều hiện đại phục vụ cho quá trình sinh mổ,các phẫu thuật sản khoa…

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Bệnh viện Bắc Hà đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đức… phục vụ tối đa cho quá trình chẩn đoán, cho kết quả chính xác và rõ nét đồng thời đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám

Không gian rộng rãi,sạch sẽ, tiện nghi 

Không gian tại Khoa Phụ sản Bệnh viện Bắc Hà vô cùng rộng rãi và được bố trí hợp lý, tiện nghi giúp mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu nhất cho khách hàng trong quá trình thăm khám. Đặc biệt, hệ thống phòng lưu viện dành cho mẹ và bé sau sinh được đầu tư hiện đại bậc nhất, giúp mẹ và bé có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sinh nở.

Dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Cùng với không gian rộng rãi, tiện nghi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện Bắc Hà cũng cực kì chuyên nghiệp chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu đón tiếp, hướng dẫn cho đến chăm sóc trong quá trình lưu viện sau sinh hoặc sau phẫu thuật. Sự phục vụ chu đáo tận tâm như người nhà 24/24 sẽ giúp mẹ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thăm khám cũng như sinh nở tại Bệnh viện Bắc Hà.

Dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo như người thân tại Bắc Hà

Dễ dàng đặt lịch, không mất thời gian chờ đợi

Chỉ cần 1 cuộc điện thoại bạn sẽ dễ dàng đặt lịch thăm khám tại Khoa Phụ sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Không đông đúc, không chờ đợi mệt mỏi, tiết kiệm thời gian… là những ưu điểm vượt trội mà chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn Chuyên khoa Phụ Sản Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà.

Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh

Đi cùng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cũng áp dụng đầy đủ bảo hiểm theo quy định nhà nước và thanh toán nhiều loại bảo hiểm bảo lãnh. Vì vậy bạn có thể yên tâm thăm khám, trải nghiệm dịch vụ thai sản tuyệt vời tại với mức chi phí không thể hợp lý hơn. Mọi thủ tục thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh cũng cực kì đơn giản, nhanh gọn mang lại sự hài lòng tối đa cho tất cả các khách hàng.

Không gian tiện nghi sang trọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho mẹ và bé

Cảm nhận khách hàng

Chị Lê Thị Hạnh (Ba Đình, Hà Nội): “Tôi biết đến Bắc Hà qua 1 người bạn và đã lựa chọn dịch vụ sinh con trọn gói tại đây. Trong suốt thời gian sinh bé tại Bắc Hà tôi luôn ấn tượng bởi sự nhiệt tình, tận tâm chu đáo của các bác sĩ điều dưỡng tại đây. Bên cạnh đó không gian sang trọng tiện nghi như khách sạn 5 sao cũng giúp tôi có được trải nghiệm cực kì tuyệt vời trong quá trình sinh nở và lưu viện”

Chị Vân Anh (Gia Lâm, Hà Nội): “Tôi thường đến Bệnh viện Bắc Hà để thăm khám theo dõi thai kì và sắp tới dự định sẽ sinh em bé tại đây luôn. Lựa chọn Bắc Hà cho tôi cảm giác yên tâm bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, máy móc hiện đại, dịch vụ lại cực kì chu đáo và chuyên nghiệp.”