Lễ bàn giao công nghệ Plasma tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà

Sáng 07/07, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà và Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam đã ký kết hợp đồng bàn giao về việc sử dụng tia Plasma diệt khuẩn chóng lành vết thương, vết mổ bằng máy PlasmaMED

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của ông Lê Tuyên Hồng Dương – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà và ông Trần Văn Trường – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam. 

Ông Lê Tuyên Hồng Dương – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Trường – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam

Sự hợp tác này là một trong những bước ngoặt đột phá trong vấn đề nâng cao chất lượng trang thiết bị hỗ trợ trong việc thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. PlasmaMED là máy phát ra tia Plasma lạnh, có tác dụng diệt khuẩn và kích thích tăng tốc làm lành vết thương nhưng không gây tác dụng phụ, rút ngắn thời gian điều trị, giúp vết thương lành nhanh hơn, đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình điều trị. Tia Plasma lạnh được ứng dụng để điều trị các vết thương chậm lành như: Vết mổ đẻ nhiễm khuẩn, vết thương nhiễm trùng; vết thương do hoại tử, vết loét do tì đè, vết thương do bỏng, vết thương mới có nguy cơ nhiễm trùng, lâu lành (vết thương thành bụng sau mổ, vết khâu tầng sinh môn, tổn thương vùng áp xe vú, vết thương bẩn, vết thương phù nề…).

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Plasma Việt Nam và Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà ký hợp đồng bàn giao

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui mừng của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma Việt Nam cũng như sự hân hoan của cán bộ, y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Với sự hỗ trợ của công nghệ Plasma, bệnh nhân sẽ không còn phải chịu đựng nhiều đau đớn, rút ngắn quá trình hồi phục và thời gian lưu viện.

Đại diện lãnh đạo bắt tay đánh dấu sự hợp tác thành công

Đại diện lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ y bác sĩ ngay tại buổi lễ

Ngay sau buổi ra mắt, các chuyên gia của Công ty CP Công nghệ Plasma Việt Nam cùng các bác sĩ, điều dưỡng khoa Sản đã sử dụng máy PlasmaMED để điều trị vết mổ sau sinh cho bệnh nhân, chiếu tia plasma vào rốn của trẻ sơ sinh sẽ làm rốn khô nhanh hơn, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ do tiếp xúc với môi trường bên ngoài và những tổn thương khác trên cơ thể…

Sử dụng tia Plasma cho vết mổ sản phụ mới sinh

Chiếu tia plasma vào rốn của trẻ sơ sinh sẽ làm rốn khô nhanh hơn, giảm thiểu khả năng nhiễm trùng rốn của trẻ do tiếp xúc với môi trường bên ngoài

Vết thương trên cơ thể sẽ nhanh lành, không để lại sẹo xấu khi chiếu tia Plasma

Việc áp dụng công nghệ Plasma lạnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà sẽ giúp cho người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận được thụ hưởng thêm một phương pháp điều trị mới, an toàn, hiệu quả, không mang lại tác dụng phụ, giúp giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083