Lễ ký kết hợp tác chuyên môn giữa bệnh viện ĐKQT Bắc Hà và Phòng khám Đa khoa 103 Phú Thọ

Tiếp nối thành công trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ lâu dài trong công tác tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh nhân, đoàn công tác của Hệ thống Phòng khám ĐK 103 tỉnh Phú Thọ đã có chuyến thăm và làm việc tại BV ĐKQT Bắc Hà trong khuôn khổ lễ ký hết hợp tác chuyên môn giữa hai bên.

BSCKII Nguyễn Thắng Lợi – GĐ Chuyên môn bệnh viện ĐKQT Bắc Hà phát biểu tại lễ ký kết

Buổi lễ có sự tham gia của Ths.BSCKII Nguyễn Thắng Lợi Giám đốc chuyên môn BVĐK Quốc Tế Bắc Hà và Ông Lê Quốc Tuấn – Tiến sỹ, Bác sỹ – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Phòng khám 103 tỉnh Phú Thọ cùng một số cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.

Ông Lê Quốc Tuấn – Tiến sỹ, Bác sỹ – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Phòng khám 103 tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi lễ

Sở hữu năng lực phát triển toàn diện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà ngày càng được biết đến với thế mạnh về các dịch vụ nổi bật như: Thai sản trọn gói, khám sức khỏe cá nhân, khám sức khỏe doanh nghiệp, Nhi khoa, Tiêm chủng vắc-xin, chụp cộng hưởng từ MRI, nội soi tiêu hóa, tầm soát ung thư,… với hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng, giá niêm yết công khai, đem đến quy trình chăm sóc sức khỏe trọn gói, khép kín, nhanh chóng và thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng.

Lễ ký kết hợp đồng giữa BVĐKQT Bắc Hà và phòng khám ĐK 103 Phú Thọ

Bên cạnh đó, Bắc Hà có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Bắc Hà đặt mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu, đạt chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Về phía Phòng khám Đa khoa 103 – Phú Thọ là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Phú Thọ uy tín ở Phú Thọ và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa.

Đoàn công tác PKĐK 103 Phú Thọ thăm quan cơ sở vật chất tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như giúp bệnh nhân tiếp cận được với nhiều kỹ thuật y khoa hiện đại. Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo 2 bên đã thống nhất các nội dung quan trọng trong sự hợp tác bền vững phù hợp với mục tiêu phát triển của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà nói riêng và góp phần tích cực thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên.

Tại buổi làm việc đoàn công tác của PKĐK 103 Phú thọ đã được thăm quan cơ sở vật chất của bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, cũng như trao đổi với đội ngũ y Bác sĩ đang công tác và làm việc tại bệnh viện để từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp

Buổi ký kết được diễn ra trong không khí sang trang trọng, tinh thần hữu nghị và thành công tốt đẹp. Hai bên mong muốn trong tương lai gần sẽ có nhiều cơ hội hợp tác thiết thực và hiệu quả mở ra.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083