Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh Viện ĐKQT Bắc Hà và Bệnh Viện Chuyên Khoa Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội

Vấn đề vô sinh hiếm muộn đang là gánh nặng trong lĩnh vực sản khoa tại Việt Nam, đặc biệt tỉ lệ vô sinh hiếm muộn đang có xu hướng tăng sau mỗi năm. Với mong muốn đem lại tiếng cười trẻ thơ và hành trình thai sản hạnh phúc, vượt cạn an toàn, nhẹ gánh mọi âu lo đến với mọi gia đình, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã không ngần ngại đi tìm những giải pháp mới.

BSCKII Nguyễn Thắng Lợi – GĐ Chuyên môn bệnh viện ĐKQT Bắc Hà phát biểu tại lễ ký kết

Chiều ngày 12/05/2022, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã chính thức ký kết hợp tác với Bệnh viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội nhằm mục tiêu chung vì sự hài lòng của người bệnh và hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn trong lĩnh vực sản khoa.

Ths.BS Lê Thị Thu Hiền Phó GĐ chuyên môn bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội phát biểu tại lễ ký kết

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà với thế mạnh hàng đầu về sản khoa và đang được biết đến là một “điểm đến hạnh phúc” của “hành trình thai sản” với chất lượng về chuyên môn và dịch vụ toàn diện. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm, Khoa Phụ Sản đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy, được hàng ngàn phụ nữ lựa chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản, theo dõi thai kỳ, sinh con, điều trị các bệnh lý phụ khoa,…

Lãnh đạo 2 bệnh viện ký kết

Được biết đến là một bệnh viện chuyên khoa sâu về Y Học giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh – hiếm muộn, từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện Chuyên khoa Nam Học và Hiếm muộn Hà Nội đã “chắp cánh” cho hàng ngàn ước mơ của những vợ chồng hiếm muộn, vô sinh với tỷ lệ thành công cao nhờ các phác đồ điều trị và can thiệp y khoa hiện đại.

Lãnh đạo 2 bệnh viện ký kết

Buổi ký kết hợp tác giữa hai bệnh viện đã diễn ra với sự góp mặt của BS CKII Nguyễn Thắng Lợi – GĐ chuyên môn Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi – GĐ chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn cũng như một số cán bộ chủ chốt của hai đơn vị.

Lãnh đạo bệnh viện trao tặng hoa

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh về vô sinh hiếm muộn và “hành trình thai sản hạnh phúc” cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân, hai bệnh viện đã có những thỏa thuận hợp tác quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới, giúp các y bác sĩ và nhân lực hai bên có thể vươn tới những thành tựu thiết thực.

Đoàn công tác của BV ĐKQT Bắc Hà tham quan cơ sở vật chất tại bệnh viên Nam Học Hiếm Muộn Hà Nội

Theo đó Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi giới hạn và các quyền lợi đặc biệt dành cho chủ thẻ thành viên Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn nếu thẻ thành viên còn thời hạn khi sang thăm khám tại bệnh viện.

Đoàn công tác của BV ĐKQT Bắc Hà tham quan cơ sở vật chất tại bệnh viên Nam Học Hiếm Muộn Hà Nội

Đồng thời, khách hàng của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà sẽ được giới thiệu sang bên Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn để sử dụng những những dịch vụ thăm khám mà Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà không cung cấp hoặc những khách hàng có nhu cầu thăm khám tại Bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn.

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp, một vài hình ảnh sau lễ ký kết.

Bắc Hà hy vọng, sự kiện này sẽ giúp cả hai đơn vị tiếp tục hoạt động hiệu quả và cung cấp những dịch vụ tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083