Món quà yêu thương dành tặng người bệnh nhân ngày 8/3

Nhân dịp mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Bắc Hà xin chúc cho tất cả khách hàng nữ có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ, đong đầy hạnh phúc và yêu thương. Bệnh viện xin cảm ơn quý khách đã tin chọn Bắc Hà để chăm sóc sức khỏe.

Với tình cảm dành cho một nửa yêu thương của thế giới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho các bà, các bác, các cô, các chị đang điều trị nội trú tại viện. Những món quà nhỏ cùng lời chúc yêu thương đã mang không khí rộn ràng, ấm áp và nụ cười đến với từng phòng bệnh.

Cùng nằm viện chỉ có một mình vì người thân đều phải đi làm, cô Thanh và cô Hoài rất xúc động khi nhận những món quà và lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ từ các y bác sĩ. Cô chia sẻ: “Tôi rất cảm động khi nhận được món quà của ngày 8/3 của Viện. Tôi thấy được quan tâm và tinh thần phấn chấn, đỡ đi cảm giác mệt mỏi của bệnh tật, đau ốm”.

Bị sốt xuất huyết nằm viện 1 tuần, khi nhận quà ặng 8/3 từ chính tay bác sĩ điều trị, chị Thu không khỏi nghẹn ngào cảm ơn: “Tôi rất vui và xúc động khi mình nằm Viện mà mình vẫn được bao nhiêu người quan tâm đến mình. Đó là niềm an ủi, động viên, khích lệ để tôi có thể chiến đấu với bệnh tật”.

Người phụ nữ dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào cũng luôn là những bông hoa đẹp, vừa mềm mại nhưng cũng vừa kiên cường, bền bỉ, là điểm tựa tinh thần của mỗi gia đình và là người khơi nguồn cho sự sống và hy vọng. Bắc Hà xin chúc cho các cô bác, các chị, các em luôn vững niềm tin, lạc quan và yêu đời. Viện sẽ luôn đồng hành cùng các cô bác, các chị, các em trên chặng đường điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083