Mừng sinh nhật Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà (04/12/2016 – 04/12/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà, Bệnh viện xin gửi lời tri ân sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất tới Tập thể Bác sĩ cùng toàn thể CBNV Bệnh viện khi đã cống hiến và đồng hành cùng Bệnh viện trong 7 năm qua.

Trong suốt hành trình 7 năm, Tập thể Y Bác sĩ cùng toàn thể đội ngũ CBNV của viện đã nỗ lực không ngừng với tâm huyết và trách nhiệm cao, để mang lại những dịch vụ y tế chất lượng, an toàn và chu đáo nhất cho người bệnh. Giúp bệnh viện trở thành điểm đến y tế uy tín, nơi mà mỗi bệnh nhân đều được chăm sóc như là thành viên trong gia đình. Đây không chỉ là niềm vinh dự cho Bệnh viện mà còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân đã đóng góp công sức, tri thức và sự nhiệt huyết của mình vào sự phát triển chung của bệnh viện.

Đặc biệt, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các bệnh nhân đã tin tưởng chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Cảm ơn các quý khách hàng đã chọn Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà là đối tác cùng đồng hành trên con đường tiến tới thành công. Sự hài lòng và tin tưởng của quý vị là nguồn động viên lớn để Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà không ngừng nỗ lực cải thiện và phát triển.

Hy vọng trong những năm tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng những thành công mới, để Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà tiếp tục là điểm tựa đáng tin cậy cho sức khỏe cộng đồng.

Trân trọng!

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083