Những bước cần làm để có ngày cưới trọn vẹn!!!

Đám cưới là biểu tượng cho sự trọn vẹn của tình yêu, hy vọng mở ra cả một tương lai phía trước. Nó không chỉ quan trọng đối với tân lang, tân nương mà còn với cả hai bên gia đình đi kèm với kỳ vọng lớn lao. Để ngày vui của mình diễn ra một cách trọn vẹn, ý nghĩa các bạn hãy tham khảo những công việc cần làm dưới đây.

Không cần tem phiếu vẫn ưu đãi khủng khi tham gia sự kiện Marry Wedding Day 2018 – Tình Son

Khi tham gia sự kiện, các cặp đôi sẽ được tặng Voucher ưu đãi lên đến 40% khi đăng ký gói khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân của bệnh viện ĐKQT Bắc Hà cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà bao gồm các xét nghiệm toàn diện đặc biệt dành cho các cặp dự định kết hôn, nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm.

Tại bệnh viện ĐKQT Bắc Hà chúng tôi cũng xây dựng những gói khám sức khỏe tiền hôn nhân linh hoạt, đầy đủ. Quy trình khám và lấy mẫu nhanh chóng, hiệu quả. Bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản, đọc kết quả miễn phí trước và sau khi có kết quả. Chi phí khám hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tham khảo gói khám sức khỏe tiền hôn nhân bệnh biện ĐKQT Bắc Hà:

https://benhvienbacha.vn/goi-kham-suc-khoe-tien-hon-nhan-co-ban/

Lấy cảm hứng từ đám cưới thời kỳ đổi mới, những năm 1980, Marry Wedding Day 2018 – Tình Son sẽ đưa các đôi uyên ương “xuyên không trở về thời kỳ mộc mạc nhưng vẫn đậm đà, sắc son với theme trang trí retro cổ điển, ấn tượng. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày tại khách sạn Sheraton Hà Nội với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như  gặp gỡ và giao lưu với đôi vợ chồng NSND Lan Hương – Đỗ Kỷ, thả hồn vào những bài tình ca lãng mạn cùng Noo Phước Thịnh, Fashion show của các nhà thiết kế danh tiếng…

**********************************************************

 Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà
 137 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
 Hotline: 1900 8083/ 098.262.7733
 Gọi cấp cứu: 024. 2220.7744
 Đặt lịch hẹn khám: 024. 2220.7733
 Email CSKH: info@benhvienbacha.vn
 Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienBacHa/
 Website: https://benhvienbacha.vn/

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083