Phụ nữ Việt Nam: “Bà đỡ” mát tay hơn 20 năm “vượt cạn cùng sản phụ”

Trang thông tin Phụ nữ Việt Nam có bài viết “Bà đỡ” mát tay hơn 20 năm “vượt cạn cùng sản phụ” để nói về chuyên gia sản khoa hàng đầu ThS. BS. CKII Lưu Quốc Khải.

Người cha nuôi của hàng nghìn đứa trẻ, bác sĩ mát tay nhất đó là những mỹ từ khi người ta nói đến ThS. BS. CKII Lưu Quốc Khải – Nguyên Trưởng khoa đẻ A2 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nay là Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Sản – Nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.

“Mỗi ngày trôi qua với tôi dường như quá ngắn. Hết việc quản lý, tôi lại vội vã bắt tay vào việc chuyên môn, hướng dẫn, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm với những bác sĩ mới vào nghề. Hôm nào tôi về với gia đình cũng thường đã nửa đêm” – bác sĩ Khải chia sẻ.

Ths.Bs.CKII Lưu Quốc Khải hơn 20 năm đồng hành cùng sản phụ

Hơn 20 năm trong nghề, cho đến giờ bác sĩ Khải không nhớ mình đã đỡ đẻ được bao nhiêu ca, có bao nhiêu đứa trẻ đã cất tiếng khóc đầu đời trên đôi tay anh, và anh đã đem lại niềm hạnh phúc cho biết bao gia đình trẻ. “Sau mỗi ca “vượt cạn” cùng các sản phụ thành công đều để lại trong lòng tôi nhiều cung bậc cảm xúc, trở thành món quà tinh thần vô giá cho tôi mỗi ngày thêm say nghề” – bác sĩ Khải tâm sự.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà là một trong những bệnh viện Quốc tế kiểu mẫu ở khu vực phía Bắc – Thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 4 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực khám, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ. Đặc biệt, với các sản phụ và bệnh nhi khi đã thăm khám, điều trị tại Bệnh viện sẽ luôn được chăm sóc chu đáo, trọn gói theo tiêu chuẩn Quốc tế.