NỘI SOI

Nội soi đường tiêu hóa (nội soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng) là phương pháp hiện đại nhất giúp phát hiện các tổn thương tiêu hóa một cách chính xác. Đặc biệt nội soi đường tiêu hóa là biện pháp cần thiết giúp phát hiện sớm bệnh lý ung thư tiêu hóa như: ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư thực quản…

Chuyên khoa Ung bướu & Nội soi tiêu hóa, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà là một chuyên khoa trọng điểm, được chú trọng đầu tư, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh.

Với trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, áp dụng công nghệ nội soi tiêu hóa NBI hiện đại giúp hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chính xác các bệnh lý đường tiêu hóa. Cùng với nội soi gây mê và đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao cấp và nhiều năm kinh nghiệm giúp người bệnh trải qua cuộc nội soi nhanh chóng và hoàn toàn êm ái, dễ chịu.

Nội soi tại BV ĐKQT Bắc Hà là một chuyên khoa mũi nhọn

Nội soi đường tiêu hóa (Nội soi Thực quản, Dạ dày, Tá tràng, Đại tràng) là gì?

Nội soi tiêu hóa là việc thực hiện thăm khám trực tiếp Thực quản – Dạ Dày – Tá tràng – Đại tràng bằng một ống mềm có Camera gắn ở đầu ống.

Ống có khả năng điều khiển đa hướng, nhìn thấy, nhận định, phân loại, cảm giác được mật độ tổn thương và có thể trực tiếp can thiệp vào tổn thương.

Đây là thủ thuật an toàn, rất ít biến chứng và giúp nhận định rõ ràng các tổn thương của đường tiêu hóa trên.

Nội soi tiêu hóa tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa

Nội soi là tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán giúp bác sĩ đánh giá, điều trị chính xác nhất các bệnh lý về đường tiêu hóa.

Qua nội soi, bác sĩ có thể phát hiện những tổn thương rất nhỏ, chỉ vài milimét, có thể sinh thiết tìm tế bào ung thư, lấy mẫu mô chẩn đoán vi trùng trong dạ dày (Hpylori).

Đối với các trường hợp đang xuất huyết, nội soi có thể được thực hiện cấp cứu cầm máu để tránh một cuộc mổ cho người bệnh.

Đối với các trường hợp Polyp đường tiêu hóa, thông qua nội soi sẽ loại bỏ dễ dàng, không đau đớn và có thể ra viện ngay trong ngày.

Không một phương pháp nào có thể chẩn đoán chính xác bệnh lý đường tiêu hóa bằng nội soi

Dịch vụ Nội soi tiêu hóa công nghệ NBI tiên tiến bậc nhất tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà 

Phóng đại hình ảnh, quan sát sắc nét niêm mạc giúp phát hiện sớm ung thư và các bệnh lý tiêu đường tiêu hóa khác… là ưu điểm của nội soi tiêu hóa công nghệ NBI.

Công nghệ nội soi tiêu hóa NBI đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, đem lại cơ hội lớn cho người bệnh trong việc khám, tầm soát, điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa.

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Phan Văn Hạnh (Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu và nội soi, BV ĐKQT Bắc Hà – Nguyên trưởng khoa nội soi & bác sĩ phẫu thuật Bệnh viện K TW) cho biết: NBI hay công nghệ nội soi dải tần hẹp là phương pháp nội soi tiêu hóa tiên tiến với những ưu điểm vượt trội: “Nếu như công nghệ nội soi thường chỉ có thể phát hiện những tổn thương đã rõ nét và ở trên bề mặt thì công nghệ NBI nhận diện những bất thường dù là nhỏ nhất, chỉ điểm các tổ chức tiền ung thư từ rất sớm nhờ ánh sáng dải tần hẹp và khả năng phóng đại hình ảnh vượt bậc. Đây chính là phương pháp vàng giúp kiểm tra toàn diện sức khỏe tiêu hóa, sàng lọc ung thư từ giai đoạn khởi phát tăng cơ hội chữa trị cho người bệnh.”

Dịch vụ chăm sóc sau nội soi chuẩn khách sạn 5 sao tại BV ĐKQT Bắc Hà

Lựa chọn nội soi tiêu hóa tại BV ĐKQT Bắc Hà, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ y tế an toàn, chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, ekip giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy nội soi Olympus đời mới được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản cho phép nội soi nhuộm ảnh bằng dải tần ánh sáng hẹp là tiêu chuẩn vàng cho chẩn đoán ung thư sớm.

Quy trình nội soi được thực hiện nhanh chóng, khoa học, đảm bảo đầy đủ các bước thăm khám và xét nghiệm máu cần thiết. Đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực, thấu hiểu tâm lý người bệnh, hỗ trợ chu đáo, tận tình. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi nội soi tại BV ĐKQT Bắc Hà.

Để đặt lịch khám hoặc nhận tư vấn chi tiết, Quý khách liên hệ Hotline 0986 822 333 hoặc Tổng đài 1900 8083