TẮC VÒI TRỨNG ĐOẠN KẼ KHÔNG CẦN THỤ TINH ỐNG NGHIỆM VẪN CÓ THỂ MANG THAI

Kỹ thuật điều trị vô sinh do tắc vòi trứng đoạn kẽ bằng phương pháp mới mang lại cơ hội cho nhiều phụ nữ vô sinh. Phương pháp điều trị này ít tai biến và giúp phụ nữ mang thai theo cách tự nhiên.

Nong vòi tử cung bằng Catheter qua nội soi buồng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng là phương pháp mới trong điều trị vô sinh, hiếm muộn. Kỹ thuật được phát triển trên nền hệ thống trang thiết bị y tế sẵn có, phối hợp cả 2 phương pháp điều trị cho bệnh viêm tắc vòi trứng trong một ca phẫu thuật.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Dưới sự phóng đại của dàn máy nội soi hiện đại, các bác sỹ sẽ sử dụng công cụ hỗ trợ kéo thẳng đoạn kẽ của vòi tử cung. Đồng thời luồn dây catheter qua cổ tử cung để nong đoạn tắc giúp những phụ nữ bị tắc vòi tử cung đoạn kẽ có thể mang thai theo phương pháp tự nhiên, không cần sự can thiệp của bất kỳ phương pháp hỗ trợ sinh sản nhân tạo nào, trừ những trường hợp mắc các bệnh lý khác.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Đối tượng để thực hiện kỹ thuật mới này là những phụ nữ có bệnh lý liên quan đến tắc vòi trứng đoạn kẽ. Trước đây việc xử lý các ca bệnh này rất phức tạp, không thể nội soi nong vòi mà phải nội soi ổ bụng để thực hiện vi phẫu tái tạo đoạn kẽ. Tuy nhiên, khả năng có thai lại sau khi sử dụng phương pháp này rất thấp. Đa số chỉ có thể sử dụng phương pháp duy nhất là thụ tinh trong ống nghiệm với chi phí khá tốn kém.


Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà
137 – Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội
Hotline: 1900 8083/ 098.262.7733
Gọi cấp cứu: 024. 2220.7744
Đặt lịch hẹn khám: 024. 2220.7733
Email CSKH: info@benhvienbacha.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienBacHa/
Website: https://benhvienbacha.vn/

 

 

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083