Tấm lòng cao đẹp của thầy thuốc Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà: Mang sức khỏe đến với người có công

Hôm nay, trong khuôn khổ Chương trình ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại Phường Long Biên, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà đã tổ chức hoạt động thăm khám miễn phí cho hơn 500 lượt người dân là những gia đình chính sách và hội viên, hội cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Bắc Hà nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè do Đoàn Thanh niên Quận Long Biên phối hợp với Đảng Ủy – UBND – UBMTTQ Phường Long Biên tổ chức. Chương trình thăm khám miễn phí của viện thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với cách mạng, đồng thời nhằm chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Ths.Bs. Lê Công Tiến, Phó Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng bộ phận Khám sức khỏe của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà chia sẻ: “Đây là hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những người đã hy sinh thầm lặng vì độc lập tự do của dân tộc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các bác, các chú, các anh, các chị những dịch vụ y tế chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.”

Hoạt động thăm khám miễn phí của Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà là một minh chứng cho truyền thống đền ơn đáp nghĩa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Những tấm lòng cao đẹp của các y bác sĩ đã góp phần tô điểm thêm cho bức tranh nhân ái của xã hội, mang đến niềm vui và hy vọng cho những người có công với đất nước.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083