Sứ mệnh & Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, ngay cửa ngõ thủ đô Hà Nội, Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà là cơ sở y tế thuận lợi cho khách hàng và người bệnh từ các nơi đến khám, chữa bệnh.

Không gian phòng bệnh sang trọng theo chuẩn khách sạn của BVĐKQT Bắc Hà

Không gian phòng bệnh sang trọng theo chuẩn khách sạn của BVĐKQT Bắc Hà

Bệnh viện có tổng diện tích gần 10.000m2, gồm 15 tầng, quy mô 100 giường bệnh cùng đội ngũ Giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được hỗ trợ bởi  hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Nhật…

Với những thế mạnh trên, Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà đặt mục tiêu trở thành một Bệnh viện kiểu mẫu, điển hình theo mô hình PPP (Public- Private Partner) tại Việt Nam, đạt chất lượng hàng đầu về công tác khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại của BVĐKQT Bắc Hà

Hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại của BVĐKQT Bắc Hà

Sứ mệnh

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, Bắc Hà đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Mọi kế hoạch, chiến lược phát triển của chúng tôi đều nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ tại Bắc Hà, với sứ mệnh:

– Cung cấp chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

– Luôn là tập hợp của những con người tài năng và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng cách gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty, mọi thành viên của công ty và cộng đồng xã hội.

– Là một Bệnh viện có chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp và chuyên nghiệp, luôn đổi mới, luôn vươn đến sự hoàn thiện trong bất cứ hoạt động nào nhằm phát triển thương hiệu bền vững.