Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tự hào là đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tâm huyết, tận tụy nghề. Các bác sĩ từng công tác và giữ vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện công lập, bệnh viện thuộc tuyến TW, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

1. BsCKII Nguyễn Thắng Lợi – Trưởng khoa Khám bệnh

Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
Nguyên Chủ nhiệm khoa Khám bệnh – Bệnh viện quân y 354.
Quá trình đào tạo và quá trình công tác:

 • 1981 – 1987: Học tập tại Học viên Học viện quân y.
 • 1987 – 1989: Bác sĩ Bệnh viện quân y 354.
 • 1990 – 1992: Bác sĩ tại Đảo Nam Yết, đảo Phan Vinh – Quần đảo Trường Sa – Khánh Hòa.
 • 1992 – 1994: Bác sĩ khoa lây – Bệnh viện quân y 354.
 • 1994 – 1996: Học viên cao học Học viện quân y.
 • 1997 – 2002: Bác sĩ khoa Nhân dân – Bệnh viện quân y 354.
 • 2003 – 2007: Bác sĩ, chủ nhiệm khoa Khám bệnh – Bệnh viện quân y 354.
 • 2007 – 2009: Học viên lớp Bác sĩ Chuyên khoa II nội chung – Học viện Quân y.
 • 2010 – 2020: Bác sĩ CKII, chủ nhiệm khoa Khám bệnh – Bệnh viện quân y 354.

Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội chung, đặc biệt có chuyên môn sâu về thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa tổng quát: tim mạch, hô hấp, tiêu hóa – gan mật, nội tiết – tiểu đường, cơ xương khớp, khám và tầm soát nguy cơ ung thư,…

Nắm vững các kiến thức về y học, cùng bề dày nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết lớn lao với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi đã giúp nhiều người bệnh phát hiện và chiến thắng bệnh tật.

Với vẻ ngoài hiền hậu, tinh thần trách nhiệm với tập thể và tấm lòng yêu thương người bệnh, Bác sĩ CKII Nguyễn Thắng Lợi luôn nhận được sự tin yêu chân thành từ khách hàng và cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.

2. Ths BsCKII Lưu Quốc Khải – Trưởng khoa Phụ sản

Phó Giám đốc chuyên môn – Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà, Nguyên Trưởng khoa Đẻ A2 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Bác sĩ có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa. nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị sản thường, sản bệnh lý, đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó như: ngôi mông, mổ đẻ kết hợp phẫu thuật u nang buồng trứng, phẫu thuật bóc u xơ tử cung, mổ đẻ cũ nhiều lần, mổ lấy thai trong rau cài răng lược, rau tiền đạo, rau bong non, vỡ tử cung, tiền sản giật, sản giật,…

Ths. BS CKII Lưu Quốc Khải không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm trong ngành mà còn vì sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, với sản phụ. Bác sĩ luôn hết lòng vì người bệnh, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của các mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và đồng hành cùng các sản phụ trong mỗi ca sinh.

Nói về nghề, Ths. BS CKII Lưu Quốc Khải tâm niệm: “Người làm nghề y quan trọng nhất là chữ “tâm” phải sáng, phải đặt đạo đức lên trên hết, nghiêm túc với nghề nghiệp. Bên cạnh việc lắng nghe người bệnh chia sẻ về bệnh tật, người bác sĩ phải biết cách lấp đi khoảng cách giữa thầy thuốc và người bệnh.

Tất cả người bệnh được đối xử như nhau, kể cả giàu hay nghèo, thậm chí đối tượng ưu tiên trước hết là người nghèo hay người thân của người lính. Bởi vì bản thân mình đã từng là người lính nên rất hiểu nỗi khó khăn vất vả của người vợ khi chồng đang thực hiện nhiệm vụ xa nhà không về kịp. Còn người nghèo rất cần đến sự sẻ chia của người thầy thuốc khi họ đặt cả niềm tin vào người thầy thuốc.

Vì thế, mỗi người thầy thuốc ở khoa cần hiểu rằng, nghề y là nghề chữa bệnh, cứu người chứ không phải là kiếm tiền, nếu bất chấp kiếm tiền dễ sinh ra thất đức, nên người bác sĩ cần có lời nói, tư duy đúng mực và hành động minh bạch, rõ ràng”.

3. BsCKII Tạ Duy Dũng – Trưởng khoa Ngoại

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII TẠ DUY DŨNG có trên 35 năm kinh nghiệm lĩnh vực ngoại chung – ngoại tiêu hóa, tiết niệu.

Sự nghiệp của Bác sĩ Dũng gắn với Bệnh viện Quân y 354 (tiền thân là Quân y viện Trung ương – Bộ Quốc Phòng), với hàng chục năm công tác tại Bệnh viện Quân y 354, ông đã trực tiếp khám bệnh, phẫu thuật, điều trị cho các đối tượng từ cán bộ cấp tướng đến quân nhân chuyên nghiệp, viên chức quốc phòng, các quân binh chủng, Tổng cục,…

 

Tên tuổi của Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Tạ Duy Dũng gắn liền với những ca phẫu thuật tiêu hóa phức tạp, những ca mổ chỉ đạo từ xa qua hệ thống Telemedicine (ví dụ ca mổ cấp cứu ruột thừa cho chiến sĩ tại Đảo Sinh Tồn Đông – quần đảo Trường Sa.)

Bằng nền tảng sức khỏe, kinh nghiệm dày dạn và tâm huyết dồi dào, Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Tạ Duy Dũng tiếp tục phục vụ sự nghiệp y tế – làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà, góp phần quan trọng trọng việc nâng cao chất lượng điều trị các bệnh lý ngoại khoa tại bệnh viện.

4. BsCKII Vũ Văn Biên – Trưởng khoa Nội

Nguyên Chủ nhiệm khoa Nội A1 của Bệnh viện Quân đội 354. Mọi bệnh nhân đều nhớ đến Bác sĩ Vũ Văn Biên bởi nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, cộng với đôi bàn tay “diệu kỳ” chuẩn xác, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, làm giảm đi nỗi lo bệnh tật của người bệnh.

Bác sĩ đã có nhiều kinh chẩn đoán điều trị thành công các mặt bệnh nội khoa:Hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, cơ xương khớp, tiết niệu, nội tiết. Đã cấp cứu điều trị thành công nhiều bệnh nhân năng phức tạp như: Hen phế quản, đợt bùng phát COPD, hen tim, trụy mạch ở bệnh nhân suy tim mãn tính, xuất huyết tiêu hóa nặng, đột quỵ chảy máu não, đái tháo đường nặng.

Đồng thời, bác sĩ cũng có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những kỹ thuật nội khoa như: Chọc hút rửa ổ khớp, tim khoang cùng, tiêm ngoài màng cứng, chọc hút dịch màng phổi, màng bụng, chọc hút điều trị Abces gan, abces phổi ngoại vi dưới hướng dẫn của siêu âm,…

5. BsCKI TRẦN THỊ HOA – Trưởng khoa Nhi

 • Nguyên bác sĩ Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển, Quảng Ninh.
 • Nguyên bác sĩ Khoa Sơ Sinh – Bệnh viện Nhi Trung Ương.
 • Nguyên bác sĩ Khoa khám bệnh – Bệnh viện Nhi Trung Ương.

6. TS BSCC Nguyễn Thị Huê – Trưởng khoa xét nghiệm

 • Trưởng khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
 • Nguyên Trưởng khoa Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Việt Đức.
 • Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm về lĩnh vực huyết học và truyền máu.
 • Thành tích: Thầy thuốc Ưu Tú, Huân chương lao động hạng ba, bằng khen của Bộ Y tế và của Thủ tướng chính phủ.

7. BsCKII Chử Thị Anh Thơ – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh

 • Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
 • Nguyên phó khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.
 • Bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán bệnh lý, thăm dò chức năng bằng hình ảnh, các kỹ thuật hình ảnh như: Siêu âm, X-quang, MRI, Điện tim,…

8. THS BS Lê Công Tiến – Bác sĩ khoa Nội

 • Bác sĩ khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội.
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Nội khoa – Cơ xương khớp tại Đại học Y Hà Nội.
 • Bác sĩ có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc,…

9. BsCKII Bùi Minh Phúc – Phó trưởng khoa Phụ sản

 • Bác sĩ Sản khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
 • Nguyên Phó giám đốc, Trưởng khoa Phụ sản – Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt – Vĩnh Phúc.
 • Nguyên bác sĩ Sản khoa – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.
 • Nguyên Giảng viên Trường Trung cấp y Hòa Bình.

Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa: Chuyên sâu về quản lý thai nghén thường, thai nghén bệnh lý, sàng lọc các bệnh lý cho mẹ và bé trước sinh, đỡ sinh các trường hợp sinh thường, sinh khó, phẫu thuật lấy thai các trường hợp mổ lấy thai lần 1, lần 2, lần 3,…cho sản thường, sản bệnh lý. Điều trị các bệnh lý phụ khoa thông thường, khám và sàng lọc các ung thư phụ khoa, khám và phẫu thuật (mở, nội soi) u xơ tử cung, u nang buồng trứng, thai ngoài tử cung, vô sinh, sa sinh dục,…

10. BS Nguyễn Thị Hoài Sâm – Chuyên khoa Mắt

 • Bác sĩ chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.
 • Tốt nghiệp Thạc sĩ Nhãn khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nhãn khoa như: đau mắt hột, viêm bờ mi, mỏi mắt, bong giác mạc, bệnh Eales, Glôcôm, bệnh võng mạc, cận thị, khiếm thị, cườm thuỷ tinh thể, lẹo, lé, lệch khúc xạ, loạn thị, rối loạn sắc giác, tăng nhãn áp,…