Tặng em nụ cười – Rạng ngời tương lai

Thấu hiểu những khó khăn, thiệt thòi mà các bé cùng gia đình phải trải qua, ngày 25/11 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà chính thức ký kết hợp tác với Tổ chức phi lợi nhuận Smile Train điều trị chỉnh nha miễn phí cho trẻ em khe hở môi – vòm miệng.

Hiện nay, Việt Nam hiện là một trong những quốc gia thuộc nhóm có tỷ lệ trẻ mắc dị tật khe hở môi – hở hàm ếch cao nhất thế giới. Theo ước tính, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng hơn 3.000 trẻ sinh ra mắc dị tật khe hở môi, vòm miệng cùng với số bệnh nhân chưa được phẫu thuật ước tính lên tới 10.000 trẻ, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe 

Smile Train là tổ chức nhân đạo hỗ trợ điều trị dị tật khe hở môi, vòm miệng lớn nhất thế giới. Đến với Việt Nam từ năm 2007 Smile Train đã phối hợp cùng hơn 15 bệnh viện trên toàn quốc phẫu thuật thành công tổng cộng gần 30.000 ca khe hở môi – vòm miệng, với khoảng 3.000 ca được thực hiện mỗi năm. Với kỳ tích đạt được, SmileTrain đã mang tới hy vọng, niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao cho các bệnh nhi.

Việc ký kết hợp tác với Tổ chức Smile Train điều trị chỉnh nha miễn phí cho trẻ em khe hở môi – vòm miệng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chung tay vì sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Bắc Hà. Với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế cùng năng lực chuyên môn cao, Bắc Hà tự tin có thể mang tới cho các bệnh nhân một liệu trình điều trị không chỉ miễn phí hoàn toàn, mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất, với dịch vụ chăm sóc đầy đủ đến khi bệnh nhân đạt được trạng thái hoàn chỉnh.

Lễ ký kết sẽ chính thức tổ chức vào 8:00 – 11:00 ngày 25/11/2023 tại Hội trường Tầng 3, Tòa Silver Wings – 137 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội với sự tham dự của:

  • BsCKII. Nguyễn Thắng Lợi – Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện ĐKQT Bắc Hà
  • Bà Trần Huyền Trang – Giám đốc Smile Train tại Việt Nam
  • ThS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Nhi Trung ương
  • Cùng 25 bệnh nhân nhi bị khe hở môi – vòm miệng sẽ được chuyên gia y tế Bắc Hà cùng Smile Train trực tiếp thăm khám, và đưa ra hướng điều trị ngay sau lễ ký kết.

Sự hợp tác giữa Bắc Hà và Tổ chức Smile Train sẽ đẩy thêm bước tiến nữa trong hành trình chung tay lan tỏa những cử chỉ nhân ái tới cộng đồng, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ mắc dị tật khe hở môi – vòm miệng. Giúp các bé được tiếp cận với phương pháp điều trị an toàn, chất lượng, và đồng hành cùng các bé trên chặng đường tìm lại nụ cười và cuộc sống tự tin.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083