Thầy thuốc Ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên về làm Trưởng khoa Khám bệnh – BVĐKQT Bắc Hà

Thầy thuốc Ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên là chuyên gia hàng đầu về Nội tim mạch & Hồi sức cấp cứu – chống độc. Ông là Tiến sĩ Viện hàn lâm Y học Nga, Viện Hồi sức Đa khoa Matxcơva (cũ) từ thập niên 1980. Ông nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô. Được nhà nước phong tặng Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú năm 2002, Tặng thưởng Huân chương lao động hạng III năm 2011 và nhiều Bằng khen của Chính phủ, Bộ y tế và Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương. 

Thật vinh dự và tự hào khi Thầy thuốc Ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên về công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Ông hiện giữ chức Trưởng khoa khám bệnh. 

NGƯỜI THẦY THUỐC MẪU MỰC VÀ GIỎI CHUYÊN MÔN

Có những bác sĩ nguyện dành cả đời cống hiến với nghề và xem hạnh phúc của bệnh nhân là nguồn động lực để không ngừng phấn đấu. Một trong số đó là TS.BS cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên, hiện là trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà.

Thầy thuốc Ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên – Trưởng khoa Khám bệnh, BVĐKQT Bắc Hà

Được biết, Thầy thuốc Ưu tú, TS.BS cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên từ những năm 1980 đã là Tiến sĩ Viện Hàn lâm Y học Nga, Viện Hồi sức Đa khoa Matxcơva. Là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam có trình độ chuyên môn sâu về Nội tim mạch và Hồi sức. Ông đã trực tiếp tham gia huấn luyện trình độ chuyên môn cho các bác sĩ ở các bệnh viện trên toàn quốc. Là thành viên của Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương.

Bác sĩ Nguyễn Đạt Nguyên nguyên là Phó Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt – Xô; là thành viên tích cực của Hội hồi sức, cấp cứu và chống độc; Hội tim mạch; Hội hô hấp và các bệnh phổi; thành viên Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương. 

Thầy thuốc Ưu tú, Tiến sĩ. Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tim mạch, Hồi sức cấp cứu và Chống độc. Đây là chuyên khoa thực hiện các kỹ thuật cấp cứu một cách nhanh chóng trong các trường hợp tai nạn, thương tích, các bệnh cấp tính (ngộ độc, dịch bệnh) và mọi trường hợp nguy kịch do tuyến dưới hoặc ngoại viện chuyển đến. Người thầy thuốc luôn phải chạy đua từng giây, từng phút để cứu sống nạn nhân. Làm mọi cách có thể để hạn chế những nguy hiểm đe dọa tính mạng người bệnh, ngăn chặn bệnh trạng diễn biến xấu đi và góp phần thúc đẩy quá trình hồi phục.

Trong suốt mấy mươi năm trong nghề, Bác sĩ Nguyễn Đạt Nguyên đã cứu chữa không biết bao nhiêu lượt bệnh nhân ở vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Nhưng khi cứu được một người vượt qua cửa tử, niềm vui của TS.BS Nguyên và cộng sự vẫn chưa trọn vẹn. Bởi vì người bệnh trải qua một trận thập tử nhất sinh, khó tránh khỏi di chứng. Thế nên các bác sĩ lại miệt mài tìm ra những phương cách hiệu quả hơn, hằng mong khi họ trở về, vẫn nguyên lành như trước, gia đình họ vẫn đầm ấm, yên vui…

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ – ĐỊA CHỈ UY TÍN KHÁM CHỮA BỆNH CHẤT LƯỢNG CAO 

Khoa Khám Bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà cung cấp các dịch vụ dành cho mọi đối tượng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh, khách hàng.

Trong quá trình thực hiện các gói khám bệnh, Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn những xét nghiệm, thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh cần làm thêm để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh/khách hàng một cách tốt nhất.

Người bệnh/khách hàng sẽ được Bác sĩ tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, người bệnh/khách hàng có thể được chuyển sang tư vấn với một Bác sĩ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.

Với trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất; Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cùng Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà từ lâu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao, tin tưởng của vàng triệu lượt khách hàng.

Năm 2020 là một năm đánh dấu bước ngoặt phát triển vượt bậc của Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà khi chính thức hợp tác với Tiến sĩ. Bác sĩ cao cấp Nguyễn Đạt Nguyên, chắc chắn sẽ mang tới một bước phát triển vượt bậc trong việc khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khoa Khám bệnh cũng như BVĐKQT Bắc Hà sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân nặng, phải Hồi sức tích cực chuyên sâu.

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn khám xin vui lòng liên hệ: 0986 822 333 hoặc Tổng đài 1900 8083

 

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083