Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Bắc Hà làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác. Vậy xin hỏi, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Bắc Hà có lâu không? 

Hồng Hạnh – Hà Nội

Chào chị Hồng Hạnh! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn tới hòm thư điện tử bacha@benhvienbacha.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Chị Hạnh thân mến! Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, tầm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã trang bị những hệ thống y khoa tân tiến hướng tới tiêu chuẩn quốc tế giúp hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bệnh viện đã và đang thực hiện các các loại xét nghiệm: xét nghiệm huyết học; sinh hóa; vi sinh; nước tiểu; miễn dịch và sinh thiết, tế bào học phục vụ tầm soát và chẩn đoán hầu hết các dạng bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp rút ngắn được thời gian trả kết quả cho người bệnh

Với mong muốn tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, bệnh viện chúng tôi đã áp dụng các công nghệ y học hiện đại nhất, nhờ đó, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Bắc Hà cũng được rút ngắn tối đa. Thời gian trả kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng khi làm xét nghiệm. Đối với một số xét nghiệm thông thường, kết quả sẽ có sau khoảng 30 đến 45 phút.

Tại bệnh viện Bắc Hà, khách hàng sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo tối đa hiệu quả và tính an toàn.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083