Thông báo về sự thay đổi đồng phục làm việc của Bộ phận Chăm sóc Khách hàng

Nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu và tạo sự nhận diện rõ ràng hơn trong công tác chăm sóc khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Bắc Hà xin trân trọng thông báo về việc thay đổi màu sắc đồng phục của bộ phận chăm sóc khách hàng. Theo đó, đồng phục hiện tại với màu trắng xanh sẽ được chuyển sang màu hồng cam.

Việc thay đổi màu sắc này nhằm mục đích mang lại một diện mạo mới mẻ, tươi tắn và thân thiện hơn cho đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Màu hồng cam không chỉ tượng trưng cho sự ấm áp, quan tâm mà còn thể hiện sự năng động và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trong việc phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Bắc Hà luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Chúng tôi tin rằng, sự thay đổi này sẽ góp phần làm cho môi trường bệnh viện trở nên thân thiện tăng cường sự nhận diện và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với bệnh nhân.

Một lần nữa, Bắc Hà xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, hợp tác của toàn thể nhân viên và quý bệnh nhân.

Tin tức liên quan

Lưu ý: Thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 8083 hoặc 0986 822 333 để được tư vấn chi tiết.
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ?

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Đăng ký

Đặt hẹn khám chữa bệnh
Tư vấn bác sĩ: 1900 8083